Những lỗi mà 'gái ế 30' thường mắc phải mỗi khi hẹn hò khiến đối phương tháo chạy

Chớm tuổi 30, nhiều chị em thường sốt sắng nếu vẫn còn lẻ bóng và điều này dễ khiến mọi người mắc sai lầm mỗi khi hẹn hò khiến các chàng trai trốn chạy.

Trang điểm đậm trong lần hẹn đầu tiên

Ám ảnh lớn nhất của các “gái ế 30” chính là những vết chân chim bắt đầu xuất hiển ở khóe mắt, rồi làn da thô, sần sùi…và sẽ tìm đến mỹ phẩm để che bớt đi những khuyết điểm này.

Tuy nhiên không cần phải cố tỏ ra mình nổi bật, trẻ trung, quyến rũ bằng cách đeo hẳn một lớp mặt nạ phấn dày cộm như thế. Điều mà các chàng trai ấn tượng trong lần gặp đầu là vẻ đẹp tự nhiên chứ không phải một con “ma nơ canh” nên chị em chỉ cần phớt một lớp phấn mỏng hoặc tô son môi thôi nhé.

Những lỗi mà gái ế 30 thường mắc phải mỗi khi hẹn hò khiến đối phương tháo chạy

Thiếu tự tin

Lo lắng về ngoại hình, kiểu tóc, khuôn mặt... là điều mà các nàng “quá lứa lỡ thì” luôn suy nghĩ trong lần hẹn đầu và gây tâm trạng bất ổn, lúng túng. Bạn không còn là một cô thiếu nữ ẩm ương nữa, ở tuổi này bạn phải nắm rõ ưu nhược điểm của mình và dù bạn đã chớm tuổi “băm” đi chăng nữa thì vẫn luôn xứng đáng để yêu và được yêu.

Nên hãy cứ tự tin là chính mình, đừng cố tỏ ra là một cô nàng ngoan ngoãn, e ấp một cách gượng gạo nữa.

Trầm trọng hóa mối quan hệ

Sự thật là các nàng “gái ế” thường có xu hướng hư cấu sự việc, các nàng sẽ tự cho rằng bất kỳ người bạn khác giới nào đang gặp gỡ, hẹn hò đều có tình ý với mình. Do đó họ thường làm quá lên, biến những cuộc gặp gỡ bình thường thành một buổi hẹn hò lãng mạn. Điều này sẽ gây áp lực cho các chàng trai, những người ghét cay ghét đắng sự ràng buộc và chỉ khiến họ nhanh chóng tháo lui khỏi mối quan hệ với bạn mà thôi.

Nên hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Đừng biến bất kỳ chàng trai nào đó trở thành “đối tác” của mình, chỉ sau cuộc hẹn đầu tiên.

Trong các cuộc gặp mặt, dù bạn có “chấm điểm” anh ta thì cũng cứ hãy thật tự nhiên, cởi mở trò chuyện và đừng cố “đốt cháy giai đoạn” nhé các nàng, vì nếu không đúng thời điểm sẽ đốt thành tro mất đấy.

Cố tỏ ra mình hoàn hảo

Thật tuyệt vời nếu  bạn là một cô nàng chu đáo, nhạy cảm, sắc sảo, kiến thức sâu rộng… nhưng nếu không may mắn hội tụ những điều này thì cũng đừng cố tỏ ra mình là quý cô hoàn hảo.

Bởi vì sẽ đến lúc chiếc mặt nạ này rơi xuống và bạn sẽ mất đi đối tượng của mình trong bẽ bàng. Nên hãy cứ là chính mình thôi nhé các nàng “gái ế”.

Đẩy nhanh mối quan hệ

Những lỗi mà gái ế 30 thường mắc phải mỗi khi hẹn hò khiến đối phương tháo chạy

Những cô nàng chớm 30 thường chịu nhiều áp lực về hôn nhân, dù đi bất kỳ đâu họ cũng bị vây quanh bởi những câu hỏi như: Khi nào cưới? Cưới chưa?  Sao chưa có người yêu, ế tới nơi rồi? Con A đã 2 con rồi…thật sự là rất kinh khủng phải không nào?

Nên tâm lý chung của những cô nàng này thường là “hợp là cưới, yêu sau” và trong cuộc cuộc hẹn đầu tiên, điều duy nhất nàng quan tâm sẽ là anh ta có muốn cưới mình không? Có thể lấy anh ta làm chồng không?

Và rồi chỉ qua đôi ba lần hẹn hò, nàng đã gật đầu đồng ý bước vào cánh cửa hôn nhân. Thực tế là có rất ít những cuộc hôn nhân vội vã kiểu này có thể hạnh phúc và thật nguy hiểm khi bạn đặt cược cuộc đời của mình như vậy.

Đừng bao giờ nói yêu ai, đồng ý cưới ai vì bạn đã “già”, vì cha mẹ giục, vì bạn bè đều đã đề huề con cái. Và dù cả thế giới có gọi bạn là “gái già ế” đi chăng nữa thì bạn hãy cứ bình tĩnh vui sống, bình tĩnh yêu và lựa chọn đối tượng phù hợp.

Nên các nàng nhé, đừng mắc những sai lầm trên trong lần hẹn đầu tiên, kẻo đối tác của bạn sẽ tìm đường tháo lui ngay và luôn đấy.

Theo Đất Việt