Những mẫu phụ nữ dù đàn ông ế già cũng nhất quyết không yêu

Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, trân trọng song nếu các nàng cứ khư khư giữ mãi những tính xấu dưới đây thì phái mạnh thà chết trong cô đơn chứ nhất định không yêu.

Cô nàng nói nhiều

Những mẫu phụ nữ dù đàn ông ế già cũng nhất quyết không yêu

“Tám” gần như là đặc quyền của phái đẹp, các cô gái có thể nói về mọi chuyện từ trên trời dưới đất, chuyện Tây chuyện ta và nói mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên các nàng cũng cần nhớ rằng nên có điểm dừng, vì chẳng một người đàn ông nào có thể chịu nổi với một cô gái nói liên tu bất tận như một chiếc loa phóng thanh.

Những người phụ nữ chiếm được trái tim đàn ông và giữ họ lại bên mình mãi mãi là người biết lúc nào cần nói, lúc nào cần im lặng và biết được điều gì nên nói, điều gì chỉ nên giữ cho mình.

Chỉ muốn người khác chiều chuộng mình

Bạn có thể xinh đẹp, tài giỏi, ở nhà bạn có thể  là “công chúa” của gia đình, được bố mẹ cưng chiều hết mực. Thế nhưng khi ra ngoài xã hội nếu bạn vẫn cứ muốn đòi hỏi người khác chiều chuộng mình và giữ mãi bản tính muốn gì được nấy thì sớm muộn gì bạn bè cũng lánh xa bạn.

Và chàng trai của bạn cũng sẽ sớm “xách dép bỏ chạy” bởi anh ta cần một cô gái biết sẻ chia chứ không cần một đứa con nít nhõng nhẽo bên mình.

Cô gái muốn kiểm soát chồng/người yêu

Những mẫu phụ nữ dù đàn ông ế già cũng nhất quyết không yêu

Đàn ông cần một người bạn gái biết sẻ chia chứ không cần một người mẹ thứ hai. Nên những cô nàng cứ khoảng 5, 10 phút lại nhắn tin, gọi điện hỏi xem người yêu đang làm gì, với ai... rồi nheo nhẻo đòi anh ta chở đi chỗ này chỗ kia dù bận trăm công ngàn việc thì đúng là ác mộng đối với mọi chàng trai.

Anh ta sẽ sớm nhận ra mình không phải được yêu mà thực chất là đang bị giam hãm nên luôn cảm thấy mất tự do và sớm muộn gì cũng tìm cách ra đi mà thôi.

Cô nàng thiếu tự tin

Đàn ông khi yêu một người nào đó thường đã tìm ra những nét đẹp rất riêng của cô nàng và dẫu bạn có nhiều khuyết điểm nhưng trong mắt anh ta bạn vẫn thật tuyệt vời.

Thế nhưng nếu bạn cứ mãi dằn vặt anh ta bằng những câu hỏi như: Em thấy mình mập quá, sao ngực em nhỏ quá, da em xạm đi rồi này… thì sẽ khiến anh ta nhanh chóng "cao chạy xa bay" mà thôi.

Phụ nữ nên biết yêu lấy bản thân mình trước khi yêu người khác và đó mới chính là điều thu hút phái mạnh.

Hay chỉ trích, nhận xét người khác

Những mẫu phụ nữ dù đàn ông ế già cũng nhất quyết không yêu

Những cô nàng luôn muốn khoe mẽ trí tuệ, tỏ ra là mình thông minh hơn người thường thích nhận xét, chỉ trích về người khác. Dù trong hoàn cảnh nào, các cô vẫn nhìn ra được khuyết điểm của người khác và lấy đó làm chủ đề bàn tán.

Những cô gái luôn nhìn người khác dưới tầm mắt như thế thường khiến các chàng trai thấy “sợ”, họ thậm chí còn chẳng muốn nói chuyện nên sẽ rất khó để nói yêu.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm mình đẹp. Thế nên dù bạn không hoàn hảo hãy bồi đắp vẻ đẹp của mình bằng vốn kiến thức sâu rộng, bằng đức tính nhẹ nhàng, khiêm tốn, sâu sắc nhưng khiêm nhường. Và hãy luôn nhớ những điều trên để đừng tự biến mình thành một cô gái mà mọi đàn ông đều sợ, thà ế già chứ nhất định không yêu.

P. D (tổng hợp)