Những nỗi niềm khó nói của cô nàng ngực khủng

Mặc dù nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ ngực càng khủng thì chỉ số IQ càng cao, song đằng sau bộ ngực “gây nghẹt thở” ấy là những nỗi niềm mà các nàng không biết tỏ cùng ai.

Bộ ngực khủng là trung tâm của sự soi mói

Những nỗi niềm khó nói của cô nàng ngực khủng

Nếu những cô nàng ngực lép cảm thấy tự ti với màn hình phẳng của mình thì những cô gái có bộ ngực "gây nghẹt thở" lại có một nỗi đau khác: Luôn là trung tâm của sự soi mói. Mỗi khi bạn xuất hiện, bộ ngực đồ sộ sẽ là nơi đầu tiên mọi người nhìn thấy và cũng là nơi cuối cùng họ rời mắt, dĩ nhiên là kèm theo những ánh mắt thèm thuồng của các chàng trai. Còn những người bạn gái khác sẽ chỉ trỏ rằng “ngực bơm, ngực cấy”,…khiến bạn chỉ muốn trở thành "người vô hình" ngay lập tức.

Giải pháp duy nhất là hãy cứ bơ đi mà sống, bởi vì dù bạn có đau khổ thế nào thì bộ ngực cũng sẽ không tự nhiên biến mất, và biết đâu nếu là bộ ngực lép cuộc đời của bạn còn khổ sở hơn. Nên, bạn có thể tham khảo một số trang phục để che bớt đi vòng một và phớt lờ tất cả những lời bàn tán.

Trông chúng thật nặng nề

Những nỗi niềm khó nói của cô nàng ngực khủng

Đôi khi một số cô nàng có vòng 1 bị san phẳng vẫn ao ước chúng có thể lớn hơn, nhưng đừng khủng. Vì thực sự là chúng rất nặng nề. Thậm chí những cô nàng có bộ ngực quá khổ còn rất sợ khi nghĩ đến chuyện sinh con và trong đầu luôn thường trực nỗi lo lộ hàng. Điều này khiến các nàng ngại đến phòng tập hay không thể chạy nhảy, vận động tự nhiên vì nếu không lựa chọn đúng kích cỡ áo ngực thì ngực sẽ nhanh chóng bị chảy xệ và trông càng xấu hơn nữa.

Nếu muốn cải thiện, chỉ còn cách nhờ sự tư vấn của huấn luyện viên để chọn môn tập phù hợp, chăm chỉ luyện để cơ ngực săn chắc, giúp kéo bộ ngực căng hơn và tránh chảy xệ.

Chúng tôi bị làm phiền vô cớ

Khi tiếp xúc một cô gái, điểm dừng mắt đầu tiên của đàn ông thường là vòng một của cô ấy và dĩ nhiên những cô nàng có vòng một nảy nở sẽ chiếm nhiều lợi thế như hàng tá đàn ông luôn ve vãn. Tuy nhiên, điều này bỗng dưng khiến thiên hạ gán cho họ biệt danh “cô nàng lẳng lơ” và sẽ có nhiều người làm quen cô ấy với mục đích chẳng có gì nghiêm túc. Chẳng ai muốn mình bị làm phiền như thế cả phải không nào, vì vòng 1 là do trời ưu ái, đâu phải lỗi của các nàng ấy.

Để tránh bị làm phiền vô cớ như vậy, chị em hãy mạnh dạn tỏ rõ thái độ của mình và yêu cầu họ dừng lại. Tuyệt đối không hùa theo những câu bông đùa của họ, vì nếu bạn chấp nhận một lần thì những lần sau họ sẽ mặc định điều đó và đem vòng một khủng của bạn ra trêu đùa.

Nguy cơ mắc bệnh cao hơn

Những nỗi niềm khó nói của cô nàng ngực khủng

Mặc dù khoa học đã chứng minh rằng vòng 1 khủng thì trí thông minh cũng cao hơn, tuy nhiên các cô gái được ưu ái núi đôi đồ sộ lại khá đau khổ vì họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Theo nghiên cứu của trường Đại học Havard thì người ngực to dễ mắc bệnh ung thư vú và tiểu đường hơn người ngực nhỏ gấp từ 2- 3 lần.

Giải pháp cho lo lắng này là chị em hãy đi khám sức khỏe theo định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề nếu có ở tuyến vú.

Thực tế là các nàng ngực khủng không nên quá lo lắng và hãy cứ vui sống với bộ ngực trù phú của mình, vì không phải ai cũng may mắn nhận được những ưu ái này. Hãy xem những “cô nàng hai lưng” từng khổ sở thế nào khi không thể mặc váy dạ hội và thấy mình thật may mắn. Nên hãy dẹp bỏ tâm lý tự ti, rụt rè, đừng cố che đậy giấu diếm gì mà hãy tự tin vui sống bởi vì ngực to cũng là một vẻ đẹp tự nhiên. Thay vì cố giấu diếm hãy khai thác vẻ đẹp đó. Hơn nữa, sau khi sinh, kích thước ngực chị em cũng sẽ giảm đi 1/3 so với trước đó. Vì vậy, chỉ cần chọn đúng áo ngực và mặc những trang phục phù hợp với người có vòng 1 quá khổ là bạn hoàn toàn có thể tự tin mà vẫn tôn được vẻ đẹp tự nhiên.

Theo Guu