Những thói quen vô tình tước mất may mắn của bạn

Tử vi cho rằng những thói quen xấu như rung đùi, cắn môi…sẽ dần “tước” đi những may mắn của bạn.

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta thầm ghen tị với một người nào đó vì họ thường xuyên gặp may mắn và rồi nhìn lại mình sao toàn chuyện không đâu xảy ra. Thực ra chuyện may mắn hay xui xẻo còn phụ thuộc vào cách nhìn của chúng ta. Cùng một sự việc, trong khi người bi quan cho rằng xui xẻo thì người lạc quan lại thấy đó là may mắn vì ít nhất ta có thêm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, tử vi cũng lý giải rằng một số thói quen hàng ngày như rung đùi, cắn môi, đi nhón nhảy,…cũng khiến bạn mất dần sự may mắn trong cuộc sống.

Thói quen khạc nhổ bừa bãi

Những thói quen vô tình tước mất may mắn của bạn

Theo quan niệm của người xưa thì miệng có nhiều nước bọt là người có vận khí tốt, do đó nhổ nước bọt là bạn đang tự nhổ đi tiền bạc và may mắn của mình.

Dù quan niệm mỗi người là khác nhau song việc khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng sẽ khiến người khác có ấn tượng không tốt về bạn, nghĩ rằng bạn là người mất lịch sự, không vệ sinh.

Rung đùi khi ngồi

Một số người, kể cả nam và nữ, mỗi khi ngồi thường có thói quen rung đùi. Song trong tử vi, tướng này sẽ khiến người nam rất khó trở nên giàu khó, ít khi thành đạt. Còn người nữ rung đùi dễ gặp chuyện buồn trong tình cảm.

Thường xuyên chớp mắt

Ban đầu bạn chớp mắt có thể chỉ do bắt chước nhưng rồi trở thành thói quen không thể bỏ. Thường những người hay chớp mắt được cho là không khá giả và có tính giả tạo, gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn là tình cảm nên thường không được nhiều người coi trọng.

Cắn môi dưới

Những thói quen vô tình tước mất may mắn của bạn

Trong giao tiếp, nếu bạn cắn môi dưới sẽ khiến người khác cho là thiếu chân thành, không thật lòng hay muốn giấu giếm đối phương về lời nói, hành động của mình.

Không ngừng khụt khịt mũi

Những người có thói quen này thường thiếu tự tin. Họ rất khó diễn đạt những gì bản thân muốn nói nên hay bị nghi ngờ về độ trung thực, do đó rất khó thành công.

Chóp chép miệng

Một số người thường có thói quen chóp chép miệng tựa như đang nhai một thứ gì đó, đặc biệt là những khi lo lắng, bất an hay cảm thấy nghi ngờ lời nói đối phương trong giao tiếp.

Nếu lúc nào miệng bạn cũng như đang nhai trầu sẽ rất dễ gây ấn tượng xấu đến người đối diện, không những thế, thói quen này còn ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn.

Nhón chân khi đi

Những thói quen vô tình tước mất may mắn của bạn

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người nhón chân khi đi bộ thường có sức khỏe yếu, khó thành công. Họ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do khá khó tính nên không được lòng mọi người. Một điều khá buồn nữa là tuổi thọ của những người này thường không cao. Do đó khi đi bộ bạn nên để cả bàn chân chạm đất, không nên đi theo kiểu nhón chân, lâu dần sẽ hình thành thói quen khó bỏ .

Ngoài cách từ bỏ những thói quen trên, để tạo niềm vui, sự may mắn cho bản thân và gia đình, bạn có thể chú ý đến không gian nhiều cây xanh với bàn ghế, nội thất mang màu dịu nhẹ, cho cảm giác nhẹ nhàng, khoan khái. Lựa chọn nhiều loại cây mang điềm may mắn, rước tài lộc như cây phát tài, kim tiền, phát lộc, lưỡi hổ, dương sỉ,…Những loại cây này còn giúp loại những độc tố trong không khí, cho bạn cuộc sống trong lành.

Theo Khỏe & Đẹp