Phụ nữ có vòng ngực càng to càng thông minh

Phụ nữ có vòng một to không hề ngốc nghếch như nhiều người lầm tưởng mà ngược lại, chỉ số IQ tỷ lệ thuận với độ khủng của “núi đôi”.

Phụ nữ có vòng ngực càng to chỉ số IQ càng cao

Phụ nữ có vòng ngực càng to càng thông minhNghiên cứu cho biết, chỉ số IQ tỷ lệ thuận với vòng 1 chị em

Phụ nữ đẹp, có thân hình quyến rũ với vòng một khủng thường được mặc định là ngốc nghếch và nhiều người vẫn nói vui rằng “ngực to mà óc bằng trái nho”. Họ luôn đánh đồng những cô gái có vòng một đáng ngưỡng mộ này là “người đẹp não phẳng”. Tuy nhiên tất cả sẽ phải thay đổi lại suy nghĩ của mình.

Viện nghiên cứu Chicago, Mỹ đã thực hiện một khảo sát dựa trên 1200 người phụ nữ với đủ các kích cỡ ngực khác nhau và phân loại theo kích thước: Siêu nhỏ, nhỏ, trung bình, lớn và rất lớn. Sau đó xem xét về chỉ số IQ của những phụ nữ này.

Kết quả nhận được hết sức thú vị. Những phụ nữ có vòng một khủng và cỡ lớn đạt chỉ số IQ cao hơn đến 10 điểm so với những cô gái có bộ ngực trung bình. Và những cô gái có bộ ngực trung bình lại có chỉ số IQ cao hơn vài điểm đối với nhóm thuộc vòng một siêu nhỏ.

Khảo sát này cũng cho thấy phụ nữ Mỹ có vòng một đáng mơ ước nhất thế giới với cúp ngực trung bình là cỡ C.

Dù vậy, kết quả nghiên cứu cũng không đồng nghĩa với chuyện phụ nữ ngực bé hầu hết đều không thông minh. Bởi đôi khi kích thước ngực là do di truyền và rất nhiều người phụ nữ trên thế giới vẫn rất thành công trong sự nghiệp dù vòng một khiêm tốn.

Túi tiền của đàn ông càng to thì vòng 1 họ thích càng nhỏ

Phụ nữ có vòng ngực càng to càng thông minhNhững người phụ nữ có vòng 1 khiếm tốn lại có nhiều cơ hội tiếp cận với đàn ông giàu có hơn

Một nghiên cứu mới nhất tại Mindset dựa trên 1000 người đàn ông, trong số đó có đến 1 nửa có cuộc sống nghèo khó và nửa còn lại rất mạnh về tài chính. Và kết quả là có đến 362 người đàn ông giàu có cho biết họ không thích có người vợ với bộ ngực quá lớn hoặc lớn. Ngược lại, phần lớn đàn ông nghèo lại muốn có một người vợ có bộ ngực cỡ lớn.

Thêm một tin vui cho chị em và cánh đàn ông đó là ngắm “núi đôi” chị em sẽ giúp họ kéo dài được tuổi thọ. Một nghiên cứu từ Tiến sĩ Karen Weatherby, Đức cùng các đồng nghiệp đã chỉ ra rằng, nếu hàng ngày đàn ông ngắm đôi gò bồng đảo của chị em trong khoảng 10 phút sẽ kéo dài tuổi thọ được đến 5 năm đồng thời sức khỏe tốt hơn so với những người không có thói quen này. Nguyên nhân là do việc này có thể loại bỏ được nguy cơ về các bệnh tim mạch, huyết áp, giảm được nguy cơ đột quỵ, trụy tim. Vì thế những người đàn ông thường xuyên ngắm ngực phụ nữ sẽ sống khỏe hơn những người đàn ông ít có cơ hội chiêm ngưỡng vòng 1 chị em.

Theo Phunuthudo