Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này vừa hạnh phúc lại giàu sang

Nếu sinh vào những tháng âm lịch sau các nàng sẽ có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, viên mãn vì “thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn”.

Tháng 1 âm lịch

Những cô gái sinh vào tháng 1 thường có tính tình hòa nhã, hiền dịu, trong cách cư xử rất được lòng mọi người vì luôn hiếu kính với người già, khi lấy chồng cũng sẽ yêu thương bố mẹ chồng như mẹ đẻ.

Những người con gái sinh vào tháng âm lịch này vừa hạnh phúc lại giàu sang

Người đàn ông nào lấy được những cô gái tuổi này thường chẳng bao giờ phiền muộn chuyện gia đình bởi lúc nào cũng êm thấm, hòa thuận. Nhờ đó mà có thể yên tâm chinh chiến cho sự nghiệp.

Với những cặp đôi yêu nhau lâu mới về chung một nhà thì người chồng sẽ có phần ỷ lại, bởi luôn được vợ chăm sóc chu đáo từ A đến Z và cô nàng sinh tháng 1 chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho chồng.

Đặc biệt là những cô nàng này thường khá nhanh nhạy, có khiếu kinh doanh và thường thành đạt trong các ngành đất đai, tài chính.

Tháng 5 âm lịch

Những cô gái sinh vào tháng này vốn có “máu” làm ăn chảy trong người, lúc nào cũng sục sôi ý chí làm giàu, họ lại thông minh, nhanh nhẹn nên nếu theo các ngành kinh tế, tiền tệ, tài chính… sẽ nhanh chóng phất lên. Ngược lại, nếu theo nghiệp văn hóa hay viết lách thì sự nghiệp mãi lẹt đẹt.

Những người con gái này còn luôn có quý nhân phù trợ, dù có làm ăn thất bại đều có người đứng ra giúp đỡ, dễ dàng làm lại từ đầu nên không lo thất thoát. Các cô gái sinh vào tháng này thường là mẫu người sâu sắc, sống có trách nhiệm, luôn có sự thu hút đặc biệt và khiến ai lỡ “dính” phải cũng sẽ chỉ muốn suốt đời bảo vệ họ.

Tháng 6 âm lịch

Đây là điển hình của mẫu người con gái chín chắn, suy nghĩ sâu sắc mà lại có lối sống giản dị, mộc mạc. Khi lập gia đình, rất ít khi họ nghĩ đến bản thân mình mà mọi thứ chỉ muốn hy sinh cho chồng con mà thôi.

Những người con gái sinh vào tháng âm lịch này vừa hạnh phúc lại giàu sang

Họ luôn là hậu phương vững chắc, hỗ trợ chồng hết mực trong công việc, quán xuyến tốt chuyện gia đình và luôn âm thầm đứng đằng sau thành công của chồng. Nên có thể nói đây là mẫu phụ nữ vượng phu ích tử, nếu ai lấy được cũng là phúc ba đời.

Tháng 9 âm lịch

Hầu hết trong lá số tử vi đều cho thấy, tất cả mọi người sinh vào tháng 9 âm lịch đều có số làm quan, tướng giàu sang, phú quý.

Thực tế là mẫu người con gái sinh tháng này thường cẩn thận, tỉ mỉ nhưng tính tình cũng phóng khoáng, bao dung và rất có duyên với chuyện tiền bạc, họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là tay kiếm tiền cừ khôi.

Mẫu phụ nữ sinh vào tháng này không chỉ giỏi chuyên môn mà việc nhà cũng đảm đang nên người đàn ông không bao giờ phải lo lắng chuyện thiếu ăn thiếu mặc.

Tháng 12 âm lịch

Những cô gái sinh vào tháng này đa phần là những người nhiệt tình, tự tin và chân thành.

Những người con gái sinh vào tháng âm lịch này vừa hạnh phúc lại giàu sang

Trong hôn nhân, họ luôn chân thành với chồng, dịu dàng, thân mật nhưng cũng là mẫu người “mềm nắn rắn buông” đúng lúc, tùy từng thời điểm. Các nàng luôn tạo cho gia đình không khí đầm ấm, vui vẻ, tràn ngập yêu thương nên ngay khi bước vào cánh cửa gia đình, người chồng như vứt bỏ hết được mọi áp lực, gánh nặng bên ngoài.

Dù những thông tin trên chỉ là để tham khảo song chị em nên biết rằng, nếu có được những tính cách này thì sẽ luôn là người giữ lửa trong gia đình, giúp chồng yên tâm chăm lo sự nghiệp, cân bằng được giữa công việc và gia đình, từ đó cuộc sống sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc.

P. D (tổng hợp)