Sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8

Trong tháng 8 này, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Tý đã được cải thiện ít nhiều còn các nàng tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong mọi chuyện, nhất là tình cảm nhé.

Tuổi Tý 

So với tháng 7 thì vận may của người cầm tinh con Chuột đã được cải thiện hơn nhiều, đặc biệt là chuyện tình cảm và nhiều mối quan hệ như bạn bè, làm ăn. Tháng này, tuổi Tý nhận được nguồn năng lượng từ các vì sao nên cảm thấy hài hòa, tràn đầy năng lượng sống và luôn cảm thấy yêu đời. Nhờ đó họ cũng cảm nhận được mọi thứ xung quanh mình thật tốt đẹp.

Tháng này, tuổi Tý có thể làm mới sự nghiệp của mình bằng cách tham gia một lĩnh vực đầu tư mới.

Tuổi Sửu 

Sự nóng vội đã khiến những tháng đầu năm con giáp này gặp nhiều khó khăn, nhất là sức khỏe. Do đó đây là thời điểm người cầm tinh con Trâu nên nghiệm lại mọi việc đã qua để rút kinh nghiệm từ đó tìm hướng đi mới. Tháng này, bạn cũng đừng quá tham công tiếc việc bởi năng lượng đang yếu dần đi.

Sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8

Để mọi chuyện thuận lợi hơn, tuổi này nên bớt cố chấp và nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Và hãy lên một kế hoạch thật chi tiết, “ủ mưu” chờ vận may tháng sau để tỏa sáng trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuổi Dần

Trong tháng này, người cầm tinh con hổ có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn cả về gia đình và sự nghiệp nên hãy thận trọng trước mọi quyết định. Bù lại, con giáp này sẽ nhận được các tin tốt từ chuyện tình cảm nên trong tháng 8 vẫn rất dễ thở.

Tháng này, tình duyên của những nàng cầm tinh con Hổ cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt, hai người sẽ trở nên gắn bó hơn song bạn cũng cần tích cực hơn nữa để có thể xóa nhòa mọi khoảng cách vô hình ngăn cách hai người.

Tuổi Mão

Tháng 8 này, ngôi sao may mắn đã mỉm cười với những nàng tuổi Mão, mọi thứ, từ tình duyên đến sự nghiệp đều diễn ra khá thuận lợi. Với bản tính thích khám phá, tháng này bạn có thể có những quyết định táo bạo như thử sức với một lĩnh vực mới, công việc mới. Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này cũng rất tuyệt vời. Dường như hai người đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc nhất trong tình yêu.

Tuổi Thìn

Tử vi nói rằng, trong tháng 8, người cầm tinh con Rồng nên thận trọng trong mọi vấn đề, ngay cả những việc đã qua cũng cần được nhìn lại. Bạn nên nhớ rằng có những sự việc diễn ra như thế nhưng bản chất bên trong lại tiềm ẩn hiểm nguy. Như có thể bị lừa gạt dẫn đến mất tài sản, tiền bạc nên đừng tin tưởng tuyệt đối vào người khác và tránh xa những thị phi, đấu đá nơi công sở.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng để tâm trạng xấu do công việc ảnh hưởng đến mình mà có thái độ cáu gắt với người bạn đời.

Tuổi Tỵ

Tháng 8 có vẻ như khá tệ đối với các nàng cầm tinh con Rắn, bởi rất có thể sẽ gặp phải các vấn đề như tổn thất về tiền bạc, sức khỏe. Nên bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân, nên cẩn trọng mọi lúc mọi nơi và đừng đi đến những nơi vắng vẻ khi đã muộn.

Dù vậy, tháng này bạn cũng sẽ nhận được niềm vui bất ngờ khiến mình khó kiềm chế cảm xúc đấy.

Tuổi Ngọ 

Tháng này người cầm tinh con Ngựa cần bình tĩnh, cân nhắc mọi việc vì rất có thể đối mặt với một vài mối đe dọa bất ngờ. Năng lượng trong tháng này cũng giảm đi đáng kể nên ảnh hưởng nhiều đến công việc và các mối quan hệ khác.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn bớt nhạy cảm, cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực thì sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề. Nên trong tháng 8, các nàng Ngọ hãy quan tâm đến những người đã giúp đỡ mình hơn nữa và bớt cố chấp nhé.

Tuổi Mùi 

Tháng 8 sẽ là khoảng thời gian thật sự tuyệt vời với tuổi Mùi, với cả thiên đường may mắn và mọi điều đều thuận lợi. Tháng này, các nàng Mùi như rơi vào hạnh phúc, may mắn bởi mọi trở ngại tiêu tan, thần tài gõ cửa và còn có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông. Nhân cơ hội này, nàng Mùi hãy bắt tay vào những kế hoạch đã lên từ trước đó, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tuổi Thân

Trong tháng này các nàng tuổi Thân có thể gặp vài rắc rối đến từ chuyện tiền bạc hoặc bệnh tật ghé thăm nên hãy cẩn trọng trong mọi việc.

Sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8

Công việc tháng 8 của các nàng giáp này cũng không được suôn sẻ bởi có thể xảy ra vài tranh chấp ở công sở khiến tinh thần căng thẳng. Nên hãy nhớ giữ thái độ dĩ hòa vi quý, rộng lượng bỏ qua mọi chuyện để tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên các nàng Thân cũng đón nhận được những tin tốt từ chuyện tình cảm với những mối quan hệ mới mẻ được mở ra.

Tuổi Dậu

Tháng này được xem là cột mốc để nàng Dậu bắt đầu lại mọi thứ, thế nên dù có khó khăn gì cũng đừng nản chí mà buông xuôi bởi vì những cơ hội đang đến nhiều hơn, quan trọng là nàng Dậu có nắm bắt được hay không mà thôi.

Những người cầm tinh con Gà cần nhớ rằng một quá trình thay đổi đã được xác định sẵn, dù là trong công việc hay cuộc sống cá nhân, đơn giản là từ cách nhìn của bạn đối với những thứ xung quanh. Nên hãy tận hưởng thành quả mà mình đã đạt được trong thời gian vừa qua. Cơ hội tới hãy cứ nắm bắt và phát huy hết khả năng để những tháng tiếp theo sẽ là trái ngọt.

Tuổi Tuất

Tháng 8, những nàng tuổi Tuất sẽ có nhiều điều tuyệt vời và may mắn nhất từ trước đến nay. Thành công và thịnh vượng sẽ chào đón bạn, khiến bạn có một thời gian vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Song cũng đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng, hãy cứ nỗ lực phấn đấu để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân.

Thời gian này, nàng Tuất cũng nên tập trung nuôi dưỡng các mối quan hệ, đặc biệt là người thân.

Tuổi Hợi

Trong tháng này, nhiều ngôi sao may mắn sẽ tìm tới nên nàng Hợi sẽ gặp được thành công trong công việc và tạo dựng các mối quan hệ trên cả tuyệt vời. Chính sự hài hước và thân thiện trong công việc của bạn đã làm bạn trở thành một nhân viên xuất sắc, được nhiều người ngưỡng mộ. Những người đồng nghiệp cũng dành cho bạn nhiều ân tình và sự giúp đỡ, vì thế bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thành công từ dự án mới đem lại ngoài sự mong đợi.

Dù tử vi tháng 8 của bạn như thế nào thì cái chính vẫn nằm ở thái độ sống và cách bạn đón nhận. Nên một người sống tích cực, lạc quan thì mọi chuyện đều là may mắn.

P. D (tổng hợp)