Tám mẹo phong thủy giúp tiền bạc luôn tràn ví

Nhiều người dù làm ra nhiều tiền nhưng chưa ấm ví là tiền lại lần lượt kéo nhau ra đi. Dưới đây là những mẹo phong thủy giúp bạn luôn rủng rỉnh và không lo 'ví bị xẹp'.

Hãy để tiền ở tất cả các ngăn trong ví

Tám mẹo phong thủy giúp tiền bạc luôn tràn ví

Những ngăn ví trống rỗng sẽ khiến tài sản bạn hao tốn, tiêu tán tài vận. Tiền lấp đầy các ngăn trong ví cũng đồng nghĩa với việc tài lộc tăng lên từng ngày. Bạn cũng có thể để một đồng xu trong ví bởi tiền xu mang năng lượng kim có thể hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như bạn.

Chọn ví có màu sắc hợp với phong thủy

Có thể nhiều người cho là mê tín nhưng khi chọn ví mỗi màu đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đôi khi bạn thích màu này nhưng thực tế nó lại khiến bạn hao tổn tài lực, tiền vào ví sáng thì chiều đã ra đi. Dưới đây là ý nghĩa phong thủy của từng màu:

- Ví màu xanh biển mang yếu tố nước: ý chỉ tiền bạc chảy như nước do đó sẽ rất khó để tích lũy và trở nên giàu có.

- Màu đen: đại diện cho sự thịnh vượng và thăng tiến, rất hợp cho những người muốn phát triển kinh doanh, kiếm tìm danh vọng trong sự nghiệp.

- Màu đỏ mang yếu tố lửa: phong thủy cho rằng nó sẽ đốt cháy của cải và cả vận may của bạn.

- Màu nâu mang yếu tố Trái đất: ví màu nâu sẽ giúp bạn khắc chế tính tiêu xài hoang phí và tiết kiệm của cài dần dần.

- Màu hồng mang yếu tố lửa: đây là màu được nhiều chị em lựa chọn và khi dùng ví màu này nó có thể tăng vận may về tình trường cho bạn nhưng nếu đang tìm kiếm tài vận thì nên né màu này.

Tám mẹo phong thủy giúp tiền bạc luôn tràn ví

- Màu xanh lá cây đại diện cho gỗ: trong phong thủy nhà, màu xanh từ cây cối, nội thất sẽ làm tăng dòng chảy năng lượng vào nhà, giúp không gian tươi mát, tràn trề nhựa sống. Một chiếc ví màu xanh lá cũng tương tự như vậy.

- Màu vàng mang yếu tố kim loại: Đây là màu thu hút tiền bạc tuy nhiên dòng tiền đi vào và chảy ra cũng luân phiên nhau, do đó nếu muốn tăng tiền bạc hãy mang một chiếc ví có màu vàng rực rỡ còn nếu muốn tiết kiệm hãy chọn chiếc ví có màu vàng sậm.

Không dùng ví đã qua sử dụng

Đôi khi bạn bè, người thân bạn nhượng lại chiếc ví còn xài tốt, bạn vô tư dùng mà không biết rằng đây có thể là nguyên nhân khiến mình luôn rỗng túi. Bởi vì nguồn năng lượng cũ của người trước vẫn còn đó và nó có thể ảnh hưởng đến bạn.

Không tặng, cho ví đã cũ

Cũng như trường hợp trên, bạn không nên cho đi chiếc ví mình đã sử dụng, nếu ví đã cũ hay muốn đổi ví khác hãy cất giữ lại vì nếu bạn đem cho đi nghĩa là tiền tài của bạn có thể do đó mà cất cánh theo.

Luôn có một chiếc ví gọn gàng, ngăn nắp

Nhìn vào chiếc ví có thể biết được tính cách của người đó, những người để tiền bạc lộn xộn, lẫn lộn với giấy tờ hay nhét tiền ngay cả khi nó vón cục…thường là những người ít thành công vì không quý trọng tiền bạc.

Hãy sắp xếp lại chiếc ví gọn gàng, những giấy tờ quan trọng nến ép phẳng để riêng một ngăn, tiền trong ví cần được vuốt thẳng. Hãy bỏ hết những thứ không cần thiết ra khỏi ví và sắp xếp lại thật gọn gàng, ngăn nắp. Bạn phải là người qúy trọng đồng tiền thì tài vận mới đến với mình.

Luôn tôn trọng ví

Người đàn ông luôn xem ví là sự tôn nghiêm còn phụ nữ đôi khi lại dùng ví để khẳng đinh đẳng cấp của mình. Tuy nhiên nhiều khi do vô ý đã để ví bừa bộn lẫn trong đống đồ, rơi trên sàn nhà hay để trong nhà vệ sinh.

Ví là đại diện tài vận của bạn do đó hãy luôn tôn trọng, nâng niu chúng, hãy để ở những nơi cao ráo và tốt nhất là nên dành một vị trí cố định trong căn nhà mình để đặt như: góc tủ, ngăn trên cùng của kệ sách...

Không nên để ảnh và biên lai trong ví

Tám mẹo phong thủy giúp tiền bạc luôn tràn ví

Trong phong thủy, việc để ảnh gia đình, bạn bè trong ví sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn dẫn đến giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có. Còn các hóa đơn thanh toán, nó là số tiền của ta đã mất đi, việc lưu giữ những giấy tờ này sẽ không tốt cho tài vận thậm chí còn kích thích nợ nần ngày càng tăng.

Chọn kích thước ví phù hợp

Một chiếc ví không quá nhỏ có thể giúp bạn để đầy đủ tiền bạc, thẻ, name card…và phân chia các ngăn gọn gàng, ngăn nắp...sẽ giúp chủ nhân có thêm nhiều tài lộc, thịnh vượng.

Theo Phunutoday