Thật may mắn nếu chị em có hai đường chỉ tay tình duyên liền nhau

Rất hiếm người có đường tình duyên ở hai bàn tay vừa khít với nhau. Nếu may mắn sở hữu nó, bạn sẽ là người có nhiều may mắn đặc biệt về chuyện tình cảm.

Trong tướng số, thường nhìn vào bàn tay có thể phần nào đoán được số mệnh thọ yểu, sức khỏe cũng như tình duyên, sự nghiệp mỗi người.

Lòng bàn tay chúng ta có 4 đường chính đó là tâm đạo, sinh đạo, trí đạo và đường định mệnh. Trong đó, tình yêu và duyên số luôn là điều bí ẩn mà bất kể ai cũng tò mò muốn khám phá, tìm hiểu.

Đường tình duyên được bắt đầu từ cạnh của bàn tay phía dưới ngón út chạy trên lòng bàn tay và sẽ thật lý tưởng nếu điểm kết thúc ở điểm giữa ngón trỏ và ngón giữa. Bạn hãy so hai bàn tay với nhau và cùng khám phá thêm về đường tình duyên của mình nhé!

Hai đường tình duyên liền mạch, ngang hàng nhau

Thật may mắn nếu chị em có hai đường chỉ tay tình duyên liền nhau

So hai bàn tay với nhau và nếu thấy hai đường đường tình duyên liền mạch thì chúc mừng bạn, bởi đây là dấu hiệu của một người yêu lý tưởng.

Bạn là cô gái chu đáo, biết cách chăm sóc người bạn trai vừa đủ để anh ta không cảm thấy gò bó và trước mỗi sóng gió bạn luôn biết cách xoay chuyển, bảo vệ tình yêu của mình. Nếu đã là vợ chồng, tình cảm của hai bạn sẽ luôn hòa thuận, yêu thương nhau bởi bạn ít bị tác động bởi những điều từ bên ngoài, luôn tôn trọng, yêu thương người bạn đời của mình.

Mỗi khi nghe một điều gì tiêu cực, bạn không "nhảy xổm lên đòi xử lý” ngay mà luôn từ tốn, tìm hiểu cặn kẽ nguyên căn sự việc, từ đó cả hai bên cùng ngồi xuống đối thoại, gỡ bỏ khúc mắc nếu có. Do đó, nếu ai có được người vợ này thì cuộc sống mãi êm đềm, hạnh phúc.

Đường tình duyên ở bàn tay trái cao hơn

Thật may mắn nếu chị em có hai đường chỉ tay tình duyên liền nhau

Đây là dấu hiệu của một người quyết đoán trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là chuyện tình cảm. Khi yêu, dù tình cảm mãnh liệt nhưng bạn lại yêu bằng lý trí, bạn mạnh mẽ trong tình yêu nên dù có say đắm mặn nồng nhưng chia tay cũng dứt khoát, lạnh lùng.

Vì là người độc lập nên bạn cũng luôn tự biết tìm kiếm niềm vui cho mình, không buồn bã, quy lụy người yêu. Tuy nhiên bạn lại thuộc mẫu người thụ động nên nếu đang độc thân, bạn chấp nhận sống trong cô đơn chứ không bao giờ chủ động trước.

Đường tình duyên bàn tay phải cao hơn

Bạn là mẫu phụ nữ chín chắn, luôn suy tính kỹ trước khi đưa ra quyết định và đôi khi bạn được đánh giá là có những suy nghĩ già hơn tuổi.

Trong tình cảm, bạn thường bị thu hút bởi những người điềm đạm, nhiều tuổi hơn mình bởi ở họ toát lên phong thái của một người trưởng thành, biết lo nghĩ cho tương lai.

Bạn thuộc mẫu phụ nữ trầm tính, không thích sự xô bồ, bon chen nên chỉ muốn một tình yêu êm đềm, không sóng gió. Tuy nhiên điều này lại tạo cho đối phương cảm giác nhàm chán, vô vị nên đôi khi tình cảm của bạn tan vỡ vì điều này.

Trong tướng số, đường chỉ tay biểu hiện khá nhiều điều. Tuy nhiên với mỗi người, đường chỉ tay dù giống miêu tả ở trên nhưng sẽ có thể sẽ khác nhau về tính cách, về dự đoán. Bởi cuộc đời, tính cách, môi trường sống, tình duyên và sự nghiệp mỗi người luôn bị ảnh hưởng từ nhiều thứ. Nên nếu không có những đường tình duyên đẹp như trên, bạn cũng hãy yên tâm, bởi chỉ cần tình cảm chân thành, nhất định tình yêu của bạn sẽ được đền đáp.

P. D (tổng hợp)