Thói quen tắm bật mí điều gì về bạn

Thói quen tắm gội thường ngày cũng giúp khám phá nhiều điều về đặc điểm tính cách của mỗi người phụ nữ.

Chị em gội đầu trước tiên

Thói quen tắm bật mí điều gì về bạn

Những cô nàng chọn gội đầu trước mỗi khi tắm thường là người khá mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và khả năng thiên bẩm về nghệ thuật. Là người thông minh, nhanh nhạy, tính tình cởi mở nên những cô nàng này dễ dàng đạt được những thành tích đáng nể trong công việc và cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió hơn.

Nhược điểm của những nàng này là thiếu tận tụy trong công việc - một yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, song các nàng vẫn được đánh giá cao bởi khả năng hoàn thành tốt những chỉ tiêu sếp giao. Họ cũng là mẫu người sống tình cảm.

Rửa mặt trước tiên khi vào phòng tắm

Bạn là người khá độc lập, trong công việc và cuộc sống bạn không bao giờ để tâm đến những gì người khác nghĩ về mình mà chỉ cần bản thân thấy hài lòng, thoải mái là đủ.

Đây cũng là mẫu phụ nữ coi trọng tiền bạc, kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống mách bảo với họ rằng có tiền mình có thể dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn. Do đó đôi khi các cô gái này thường làm việc bán mạng để kiếm tiền. Tuy nhiên nếu không vững lòng, các nàng có thể bị sa ngã trước những cám dỗ tiền bạc, làm tổn thương lòng tự trọng cũng như méo mó tính trung thực của mình.

Cô nàng tắm vùng nách trước

Đây là dấu hiệu của người con gái đáng tin cậy, tốt bụng, luôn sống thực tế và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Các nàng này làm việc chăm chỉ, trung thực nên luôn hoàn thành tốt mọi công việc và thường nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Với những cô nàng này thì chữ tín luôn được đặt trên đầu, nếu bạn làm mất lòng tin của họ một lần thì sẽ không còn cơ hội để được tiếp tục hợp tác lần thứ 2 nữa.

Tắm phần ngực trước tiên

Thói quen tắm bật mí điều gì về bạn

Những cô nàng có thói quen này thường là người thực tế, tính cách đơn giản. Nàng thích gì nói nấy, thẳng thắn chứ không vòng vo tam quốc. Tuy nhiên bạn cũng là người thiếu kiên nhẫn và rất dễ bị phân tâm, do đó công việc thường khó đạt kết quả tốt nhất như mong muốn.

Đồng thời những cô nàng này rất quý trọng thời gian, cực ghét những người dùng “giờ dây thun” bởi vì nàng quý trọng từng giây từng phút trong cuộc đời mình.

Những cô nàng tắm vùng vai trước

Đây là mẫu người phụ nữ coi trọng tiền bạc và quyền lực, với những cô nàng này thì đây là hai mục tiêu duy nhất mình phải phấn đấu đạt được trong đời. Các nàng sẽ luôn tận dụng mọi cơ hội để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên đôi khi nàng quá sa đà vào và có thể tự hủy hoại bản thân mình.

Ngoài việc đoán đặc điểm tính cách qua thói quen tắm thì nhiều cuộc nghiên cứu, khảo sát khác nhau trên thế giới đã chỉ ra rằng phần lớn chúng ta có những đánh giá, nhận định về tính cách hay bản chất của một người nào đó thông qua một số hành vi rất nhỏ như: thói quen cắn móng tay, hay sờ tóc, mặt trong cuộc gặp gỡ, lúng túng, nói lắp mỗi khi bị dồn ép…

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng nó vô hại hoặc cho rằng nó thể hiện cá tính riêng tuy nhiên trong giao tiếp, đó lại là thước đo để người khác đánh giá về bạn. Nên nếu có những thói quen xấu bạn hãy sửa đổi ngay nếu không không muốn mình ngày càng xấu đi trong mắt người đối diện.

Theo Khỏe & Đẹp