Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Có thể chị em không để ý nhưng những đường chỉ tay vốn có mối liên hệ đặc biệt với vận mệnh, tình duyên và tiền tài của bạn. Hãy thử kiểm tra nhé!

Thuật đọc chỉ tay ngày càng phổ biến ở phương Đông, đặc biết tại các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp, Ai Cập. Và những tài liệu này ghi chép rằng với người thuận tay phải, tay trái sẽ biểu hiện số phận ngay từ khi chào đời, còn tay phải là kết quả của sự nỗ lực. Những người thuận tay trái sẽ ngược lại điều trên.

Có thể chúng ta không để ý nhưng theo thời gian, một số đường chỉ tay trong lòng bàn tay có thể mới xuất hiện thêm hoặc biến mất tùy thuộc vào hoàn cảnh sống.

Đường đời

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Đường đời là đường chỉ nằm gần ngón cái, nó biểu hiện khả năng sống và sức mạnh thể chất của mỗi người. Đường này cũng thể hiện tình trạng sức khỏe của chủ nhân, nếu bạn thay đổi môi trường sống hoặc tình trạng sức khỏe yếu hay mạnh khỏe, đường này cũng sẽ đậm hoặc nhạt màu theo.

Khi đường đời đậm nghĩa là sức khỏe tốt, dẻo dai còn đường này bị đứt quãng chứng tỏ chủ nhân của nó hay bất an, lo lắng, tâm trạng luôn căng thẳng. Nếu đường đời đứt đoạn mà còn chồng lên nhau báo hiệu bạn nên thay đổi công việc. Nếu trên đường này có đường cắt ngang tức sẽ có khó khăn xảy ra, có thể là gặp vấn đề sức khỏe hoặc mất đi cơ hội công việc.

Đường hôn nhân trong lòng bàn tay chị em

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Đường hôn nhân là một vạch ngắn nằm giữa từ điểm gốc ngón út đến đường đời. Nếu có nhiều đường ngắn biểu hiện tình duyên đau khổ bởi bạn luôn là người yêu đơn phương. Nếu cuối đường có nhiều nhánh thì rất có thể vợ chồng ly tán nếu bạn không khéo léo dung hòa.

Nếu đường tình duyên giao với các đường khác chứng tỏ bạn đang kiếm tìm một nửa. Còn bàn tay nào không thấy đường hôn nhân chứng tỏ chị em còn thờ ơ với tình yêu nam nữ.

Đường trí tuệ

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Đường này biểu hiện sự thông tuệ của bạn, từ tinh thần đến lối suy nghĩ. Nếu đường trí tuệ chồng lên tuổi thọ chứng tỏ bạn có khả năng cân bằng suy nghĩ rất tốt. Đường trí tuệ dài và mở rộng cho thấy tâm trí bạn dễ bị người khác kiểm soát. Nếu có hai đường trí tuệ chứng tỏ bạn đặc biệt thông minh.

Đường số mệnh

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Nếu đường số mệnh đậm thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều kịch tính, đường số mệnh mảnh thì bạn là người yếu mềm, không có chính kiến nên dễ bị người khác chi phối, sống phụ thuộc. Nếu có đến 2 đường định mệnh thì cuộc đời bạn sẽ sáng láng.

Đường tiền bạc

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Đường tiền bạc dài chứng tỏ bạn biết tích cóp, chi tiêu hợp lý và có khả năng thu vén gia đình. Đường tiền bạc ngắn cho thấy bạn không quan tâm nhiều đến tiền, không có sự hiểu biết về tiền. Nếu có nhiều đường xe kẽ tố cáo bạn là người tiêu xài hoang phí.

Đường hằn ở cổ tay

Tình duyên và tiền tài biểu hiện đường chỉ tay chị em

Đường này biểu hiện tiền tài của bạn, có người có rất ít nhưng lại có người có khá nhiều đường làn ở cổ tay. Nếu có nhiều đường chứng tỏ bạn càng có nhiều tiền, cuộc sống sung túc.

Đường chỉ tay không quyết định số phận nhưng nó phản ánh lối sống cũng như nội tâm của chủ nhân. Do đó, chúng có thể thay đổi theo thời gian, nhờ đó bạn có thể dựa vào những thay đổi đó mà điều chỉnh lối sống của mình theo hướng tích cực hơn.

Theo Krysmin