Tử vi thứ 2 ngày 15/8 của 12 cung Hoàng đạo

Trong ngày đầu tuần này, Thiên Bình sẽ rất quyết đoán và cũng sẽ có nhiều cơ hội để bạn thể hiện tài năng trong công việc.

Bạch Dương

Sáng đầu tuần, các nàng Bạch Dương thể hiện được tài ăn nói khéo léo và một kế hoạch rõ ràng trong công việc, đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi mà Bạch Dương phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc.

Trong ngày này, tình yêu của các nàng đạt 4/5 điểm, sự nghiệp là 5/5, sức khỏe chỉ có 3/5 nên cần chú ý, nhất là trời đang vào mưa nhé. Tin buồn là hôm nay có thể các nàng bị hao hụt tài chính vì chỉ có 3/5 điểm thôi.

Kim Ngưu

Ngày hôm nay, các cô gái cung Kim Ngưu rất dễ gặt hái được thành công bởi bạn luôn chịu khó học hỏi và thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. Tuy nhiên, bạn chưa thể hiện được sự kiên trì trong một số việc nhất định, hãy nên nỗ lực nhiều hơn bởi vì chúng sẽ có vai trò quyết định trong một số thời điểm.

Trong ngày này, tình yêu của Kim Ngưu đạt 3/5, sự nghiệp 3/5, sức khỏe 2/5 và tài chính là 4/5. Tuy nhiên đừng vì những con số này mà buồn bã nhé, vì đây chỉ mới là đầu tuần thôi, hãy sẵn sàng để đối phó với một tuần mới đầy thử thách.

Song Tử

Ngày đầu tuần của những cô nàng Song tử lém lỉnh sẽ có khá nhiều rắc rối đây. Song Tử nên nhìn lại những gì bạn đã thực hiện trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới để từ đó có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và bài học hữu ích cho bản thân. Mặt khác, nếu không giải quyết được bài toán động lực trong cuộc sống thì Song Tử sẽ có cảm giác bất lực và thua cuộc, nên cần phải cố gắng hơn nữa bạn nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 15/8 của 12 cung Hoàng đạo

Trong ngày này, tình yêu của Song Tử có vẻ nở rộ với 5/5 điểm, sự nghiệp, sức khỏe và tài chính đều là 4/5.

Cự Giải

Ngày đầu tuần, các nàng Cự Giải nên ý thức được rằng tinh thần sẽ có vai trò quan trọng. Khi bạn lạc quan thì sẽ hành động rất tích cực và ngược lại, khi bạn buông xuôi thì mọi việc sẽ rất tệ. Vì thế, Cự Giải nên nỗ lực đến cùng, đó là điều cần làm nhất trong hôm nay.

Trong ngày hôm nay, tình yêu của nàng Cự giải chỉ có 2/5 điểm, sự nghiệp và tài chính 3/5, bù lại tình yêu có vẻ bất ổn thì sức khỏe nàng lại dồi dào với 5/5 điểm.

Sư Tử

Hôm nay, các nàng Sư Tử có một ngày tương đối tích cực, bạn hài lòng với những nỗ lực và kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, hãy phát huy hơn nữa nhé.

Trong ngày hôm nay, sự nghiệp, sức khỏe và tài chính của bạn tương đối tốt với 4/5 điểm, tuy nhiên tình yêu có vẻ trắc trở với 2/5 điểm.

Xử Nữ

Tử vi ngày hôm nay cho biết các cô gái cung Xử Nữ luôn chủ động tạo ra sự thay đổi, bạn thích mọi thứ xung quanh mình phải trở nên tích cực hơn và theo guồng quay được định sẵn. Tuy nhiên Xử Nữ cần thận trọng hơn nhé, bởi vì bất kỳ hình thức áp đặt nào đều gây ra những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được.

Đánh giá trong ngày hôm nay, sự nghiệp và sức khỏe của bạn đạt 3/5 điểm, tình yêu là 4/5 nhưng tài chính chỉ có 2/5 thôi.

Thiên Bình

Với cá tính mạnh mẽ và quyết đoán, hôm nay các nàng Thiên Bình đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc và học tập. Mặt khác, bạn có thể tự tạo ra cú hích quan trọng nhờ nắm bắt tốt những cơ hội tài chính, hôm nay được dự đoán sẽ là một ngày tuyệt vời cho Thiên Bình.

Trong hôm nay, tình yêu của nàng đạt 5/5 điểm, sự nghiệp và sức khỏe là 3/5 và tài chính là 2/5 điểm.

Bọ Cạp

Trong ngày đầu tuần này, các nàng Bọ Cạp có thể đang cảm thấy được sức nóng của những áp lực trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ mạnh mẽ vươn lên chứng tỏ bản thân, đó là điều tuyệt vời nhất trong ngày. Tuy nhiên Bọ Cạp nên cẩn thận với những cảm xúc tiêu cực bởi chúng được xem là nguyên nhân cản bước chân bạn trên con đường thành công đấy.

Tử vi thứ 2 ngày 15/8 của 12 cung Hoàng đạo

Đánh giá trong hôm nay, sự nghiệp của bạn đạt 5/5 điểm, tình yêu 4/5, tài chính 3/5 và sứ khỏe 2/5 nhé.

Nhân Mã

Đầu tuần ai cũng có vẻ uể oải, chán chường trong công việc, song hôm nay Nhân Mã sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy của bạn bè về mặt tinh thần, bạn chia sẻ và thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Tuy vậy, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều nguy cơ khác nhau, trước tiên là thời gian để giải quyết những công việc cá nhân, hãy chủ động sắp xếp mọi thứ thật hợp lý.

Trong hôm nay, tình yêu và sự nghiệp của bạn đạt 3/5 điểm, tài chính 5/5 nhưng sức khỏe chỉ có 2/5 thôi.

Ma Kết

Các nàng Ma Kết nên để sự sáng tạo trở thành yếu tố then chốt trong ngày đầu tuần này, bạn sẽ đạt được nhiều kết quả bất ngờ với những suy nghĩ khác biệt, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn, miễn là bạn chu đáo suy ngẫm kĩ trước khi làm.

Đánh giá trong ngày thứ 2 của Ma Kết: tình yêu và sự nghiệp đạt 3/5 điểm, tài chính 4/5 nhưng sức khỏe chỉ có 2/5 điểm thôi nhé.

Bảo Bình

Trong ngày đầu tuần này, Bảo Bình là người nóng tính và dễ bị khiêu khích nên một vài chuyện có thể không đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, bạn nên bảo vệ quyền lợi của chính mình dù điều đó thật không dễ đạt chút nào, hãy luôn kiên trì và tự tin vào khả năng của mình nha.

Đánh giá trong hôm nay của Bảo Bình: sự nghiệp và sức khỏe có vẻ tuột dốc với 2/5 điểm, tình yêu của nàng đạt 3/5 và tài chính là 4/5.

Song Ngư

Hôm nay, các nàng Song Ngư nên nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai, những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần, bạn có niềm tin và điều đó sẽ tạo ra động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngày đầu tuần này, tình yêu của bạn đạt 4/5 điểm, sự nghiệp và sức khỏe 3/5 điiểm nhưng tài chính chỉ có 2/5 thôi nhé.

P. D(tổng hợp)