Vì sao phụ nữ không son phấn luôn được lòng phái mạnh?

Son phấn đôi khi là vũ khí khiến chị em tự tin, quyến rũ hơn, song không phải lúc nào đàn ông cũng yêu thích vẻ bề ngoài đã được giấu kỹ dưới lớp trang điểm này.

Có nhiều lý do để những người phụ nữ luôn để mặt mộc, nói không với son phấn được lòng phái mạnh. Vì với họ, những người phụ nữ này có thể có một trong những đặc điểm sau:

vi-sao-phu-nu-khong-son-phan-luon-duoc-long-phai-manh-giai-nhan-3

Đàn ông cho rằng phụ nữ xinh đẹp thường không giỏi giang

Những người phụ nữ quá chăm chút cho vẻ bề ngoài sẽ ít có thời gian chú ý đến xung quanh, ngay cả việc phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và đặc biệt thường vụng về, không giỏi bếp núc, ngại việc nhà. Với đàn ông, họ có thể hẹn hò và khao khát một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng sẽ sợ hãi khi nghĩ đến chuyện chung sống với những cô nàng này cả đời.

Phụ nữ không son phấn thường tự tin

Những người phụ nữ can đảm để mặt mộc thường là người tự tin. Cô ấy hài lòng với nhan sắc của mình, chấp nhận những khiếm khuyết và thường bù lại điều đó bằng lượng kiện thức sâu rộng. Những cô nàng để mặt mộc thường toát lên nét cá tính riêng và điều đó thực sự thu hút các chàng.

Đàn ông cần trò chuyện, cần được chia sẻ và thấu hiểu. Họ không thể ngắm mãi một cô nàng xinh đẹp và đỏng đảnh.

Vẻ đẹp tâm hồn

vi-sao-phu-nu-khong-son-phan-luon-duoc-long-phai-manh-giai-nhan-3

Son phấn, quần áo, phụ kiện có thể khiến phụ nữ xinh đẹp hơn nhưng vẻ đẹp toát ra từ bên trong sẽ không một lớp trang điểm nào có thể mang lại cho bạn được.

Thế nhưng người phụ nữ không son phấn có thể làm được điều đó. Họ biết cách lựa chọn trang phục phù hợp, thay vì chạy theo những mẫu quần áo, túi xách mới nhất thì họ lựa chọn việc làm mới kiến thức, kỹ năng ứng xử để hoàn thiện mình hơn. Đó cũng là lý do khiến họ luôn được lòng phái mạnh.

Phụ nữ để mặt mộc dễ gần

Trước một người phụ nữ không son phấn, người đối diện sẽ luôn cảm nhận được nét đẹp chân chất, không quá xa cách. Khi tiếp xúc họ cũng cảm thấy dễ gần hơn và cũng dễ trò chuyện, bày tỏ suy nghĩ hơn.

Với đàn  ông, những người phụ nữ không son phấn luôn ẩn chứa điều gì đó bí ẩn thôi thúc họ khám phá.

Phụ nữ không son phấn khiến đàn ông ngưỡng mộ

vi-sao-phu-nu-khong-son-phan-luon-duoc-long-phai-manh-giai-nhan-3

Khi đi bên một người phụ nữ để mặt mộc, đàn ông sẽ luôn cảm nhận được vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, không cầu kỳ, khắt khe. Đó không phải sự giả tạo khiên cưỡng hoặc cố che đậy khuyết điểm dưới một lớp phấn dày cộp. Điều đó đôi khi khiến đàn ông cảm thấy ngưỡng mộ những người phụ nữ này.

Phụ nữ mặt mộc thực sự rất gợi cảm

Với nhiều người đàn ông, giây phút họ cảm thấy vợ hoặc bạn gái của mình gợi cảm nhất chính là  khi cô ấy mới rời phòng tắm, gương mặt không son phấn, không nước hoa, không giày cao gót, trang sức,…Chính giây phút này khiến đàn ông luôn khao khát chứ không phải lúc cô nàng chìm nghỉm trong một mớ phấn trang điểm.

Trang điểm khiến phụ nữ quyến rũ hơn, tuy nhiên nếu trang điểm quá đậm sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt phái mạnh. Nếu không đủ tự tin để mặt mộc, tại công sở hoặc khi dự tiệc, chị em có thể chọn lối trang điểm tự nhiên, dùng son môi, kem dưỡng hoặc phấn má hồng, làm tăng vẻ đẹp mà không mất đi nét tự nhiên và cũng không khiến phái mạnh phải e ngại.

Theo SKSĐ