Xem tử vi chủ nhật, ngày 21/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Hãy xem để biết những dự báo về tình cảm, công việc của 12 cung hoàng đạo vào chủ nhật ngày 21/8/2016.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau một tuần bận rộn, chủ nhật sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng của bạn sẽ dịu trở lại.

Trong ngày cuối tuần, tình yêu và sự nghiệp bạn đạt 3/5 điểm, sức khỏe có vẻ ổn với 4/5 điểm nhưng tài chính chỉ có 2/5 điểm thôi. Cuối tuần nhưng bạn đừng “vung tay quá trán” nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể cuối tuần bạn chỉ muốn hưởng thụ không gian yên tĩnh của riêng mình nhưng nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể, thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Xem tử vi chủ nhật, ngày 21/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày cuối tuần, tình yêu, sức khỏe, tài chính của bạn đạt 3/5 điểm, song sự nghiệp đạt 4/5 điểm.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sau một tuần bận rộn, các nàng Song Tử chỉ muốn vùi đầu trong chăn gặm nhấm những cuốn sách thế nhưng lại bị đám bạn trêu tức. Và dù cực kỳ ghét nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của chúng là bạn nguôi giận liền. 

Trong ngày này, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của bạn đạt 3/5 điểm, còn tài chính của bạn là 4/5 điểm nhé.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy nhớ là đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn" đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày chủ nhật, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu "đèn xanh" đến vào buổi tối.

Cuối tuần, sức khỏe và tài chính của Cự Giải là 4/5, tình yêu 3/5 còn sự nghiệp là 1/5 điểm nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy.

Đánh giá trong ngày này, tình yêu của bạn đạt 5/5, sự nghiệp là 3/5, sức khỏe 4/5 và tài chính là 2/5 điểm nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày 21/8/2016, những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi bằng cả cơ hội và hậu quả của nó. Song bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Quyết tâm vượt qua cám dỗ Xử Nữ nhé!

Đánh giá trong ngày, sự nghiệp và tài chính của bạn đạt 2/5, sức khỏe 3/5 và tình yêu đạt 5/5 điểm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật sẽ có những bất ngờ đến với Thiên Bình song những thay đổi bất chợt làm bạn vô cùng lúng túng ngay cả khi có sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Xem tử vi chủ nhật, ngày 21/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày này, sự nghiệp và tài chính của bạn đạt 3/5, tình yêu 2/5 và sức khỏe 5/5 điểm.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày chủ nhật 21/8/2016 này, mọi chuyện của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, chỉ cần bạn nhớ đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Đánh giá ngày chủ nhật của bạn, tình yêu đạt 5/5, sự nghiệp 3/5, sức khỏe 4/5 và tài chính là 2/5 điểm nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi chủ nhật của Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối nếu không sẽ "mua" rắc rối và bực mình vào người đấy.

Trong ngày này, sự nghiệp và tài chính của bạn đạt 2/5, tình yêu 5/5 và sức khỏe đạt 3/5 điểm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng "đi vắng hết" nhưng ngày này thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Song, thay vì gặm nhấm nỗi buồn bạn nên tìm niềm vui bên gia đình.

Trong chủ nhật, sự nghiệp và tài chính bạn đạt 2/5, sức khỏe 3/5 và tình yêu là 5/5 điểm nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể chủ nhật Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nên bạn hãy kiềm chế, suy nghĩ trước khi nói và đã nói là phải làm, nếu không muốn niềm tin của người khác với bạn dần tan như bong bóng xà phòng.

Xem tử vi chủ nhật, ngày 21/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày này, sự nghiệp và tài chính của bạn đạt 3/5, tình yêu 4/5 và sức khỏe đạt 5/5 điểm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thường ngày bạn luôn khiến mọi việc trở nên quá nghiêm trọng làm cuộc sống khá nặng nề. Nếu muốn có một ngày chủ nhật nhẹ nhàng, hãy cứ sống an yên, vui vẻ đón nhận mọi chuyện. Bởi vì sự việc đến đâu rồi cũng sẽ có cách giải quyết. Dù bạn có lo lắng, bất an cũng sẽ chẳng giải quyết được gì.

Đánh giá trong ngày này, sức khỏe và tài chính bạn đạt 3/5, còn tình yêu và sự nghiệp của bạn đều đạt 5/5 điểm nhé.

Theo Phunutoday