Video thực tế quay cận cảnh tai nghe mới của iPhone 7

Một đoạn video do tài khoản @KK của Trung Quốc quay cho thấy những hình ảnh thực tế nhất của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus cùng với tai nghe EarPod mới của Apple.

Không còn giắc cắm tai nghe 3,5mm nữa, các mẫu iPhone 2016 sẽ sử dụng phiên bản mới của phụ kiện này với cổng kết nối Lightning. Đoạn video này cũng cho thấy người dùng có thể điều khiển từ xa âm lượng của điện thoại bằng tai nghe.

Nếu chiếc smartphone trong đoạn video này là chính thức thì thông tin Apple sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm trước đó là chính xác. Thêm vào đó, những thông tin và hình ảnh trong clip cũng bác bỏ tin đồn về nút Home điện dung cách đây vài ngày. Theo tin đồn đó thì nút Home vật lý sẽ được thay thế bằng nút điện dung sử dụng các nam châm từ để giả lập cảm giác như bấm vào nút vật lý.

Ngoài ra, đoạn video này cũng xác nhận iPhone 7 Plus được trang bị bộ camera kép ở phía sau.

Apple có 2 giải pháp khi bỏ đi giắc cắm tai nghe 3,5mm: 1 là bán kèm theo một bộ EarPod mới trong hộp cùng với iPhone 7, 2 là bán kèm theo bộ chuyển đổi cổng 3,5mm sang Lightning. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy hình ảnh của cả 2 trường hợp này, vì thế không thể chắc chắn Apple sẽ lựa chọn giải pháp nào cho đến tháng 9, khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được tiết lộ chính thức.

Trước đó cũng đã xuất hiện một đoạn video thực tế cho thấy nguyên mẫu của iPhone 7 Plus, khẳng định hầu như mọi thông tin đồn đại mà chúng ta được biết trong thời gian qua: bộ camera kép 12MP, cổng kết nối Smart Connector, không còn đường ăng-ten ngang,…

Dự đoán người dùng tại Mỹ có thể đặt trước 2 mẫu iPhone mới nhất của Apple vào ngày 9/9. Một tuần sau đó, vào ngày 16/9, máy sẽ được giao đến tay người dùng.

JK/Theo PhoneArena