Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích

Câu chuyện tình yêu, gia đình của bà mẹ trẻ Thái Lan bị khiếm khuyết hai chân được chia sẻ khiến nhiều người cảm phục, và đây cũng là động lực sống cho nhiều người, giúp họ lấy lại niềm tin về tình yêu trong cuộc sống.

Cô Wintadcha, 25 tuổi, đang sinh sống tại Thái Lan, đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con nhỏ vừa chào đời. Cuộc sống của cô luôn là động lực để các bạn trẻ vượt qua áp lực, khó khăn trong cuộc sống.

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích.Wintadcha là cô gái giàu nghị lực dù bị khiếm khuyết đôi chân từ nhỏ

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích. Cô đã không dám mơ đến một tình yêu thực sự cho đến khi gặp Zatop, người chồng hiện tại

Ngay từ khi sinh ra, cô bé Wintadcha đã phát triển không bình thường. Đôi chân cô bé cứ teo tóp đi và gần như trở nên vô dụng. Từ đó Wintadcha đã không thể đi lại bình thường mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của xe lăn.

Khi lớn lên, dù có khuôn mặt xinh đẹp nhưng Win lại rất tự ti bởi đôi chân chỉ còn lại là một núm thịt, hoàn toàn là một bộ phận thừa thãi của cơ thể. Vì điều đó cô trở nên mặc cảm nên ít giao tiếp với mọi người.

Nhưng rồi dần chấp nhận khiếm khuyết của mình, Wintadcha biết rằng cô không thể sống mãi với chiếc kén của người khiếm khuyết mà mình tự chui vào, cô phải thóat khỏi nó, phải sống thật sự. Cô tham gia các hoạt động xã hội, trau dồi kiến thức. Cô biết rằng mình có thể khuyết đôi chân nhưng nhất quyết không trở thành người khuyết trí thức. Cô gái giàu nghị lực này vẫn vui sống dù không dám mơ đến một tình yêu thực sự như bao cô gái khác.

Cho đến khi gặp Zatop, Wintadcha biết rằng giấc mơ về một gia đình nhỏ với những đứa con là có thật. Khâm phục nghị lực của cô, Zatop đã yêu cô vô điều kiện, không quan tâm đến ngoại hình hay tính toán vật chất.

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích. Wintadcha liên tục cập nhật những hình ảnh khi cô mang thai

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích.

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích.

 Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích.Zatop đến với vợ bằng tình yêu chân thành, không quan tâm đến ngoại hình, hai vợ chồng Zatop luôn như hình với bóng

Khi đang tải những hình ảnh hạnh phúc bên người chồng của mình, Wintadcha nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn bè và cộng đồng mạng. Cô cũng nhiều lần chia sẻ rằng ước mong của mình là được có con, được làm mẹ. Và rồi điều đó đã trở thành sự thật.

Cô vui mừng thông báo tin đến tất cả mọi người và thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Từ khi vợ mang thai, Zatop lại càng thêm yêu và chăm sóc vợ chu đáo hơn.

Bà mẹ khiếm khuyết hai chân kể về hành trình mang thai như cổ tích. Wintadcha vẫn luôn mong ước được làm mẹ và rồi điều đó cũng thành sự thật

Câu chuyện tình yêu gia đình và niềm hạnh phúc của bà mẹ khiếm khuyết giàu nghị lực luôn là động lực để các bạn trẻ, đặc biệt là những người khuyết tật kém may mắn có thêm niềm tin vào cuộc sống và gỡ bỏ mọi mặc cảm, tự ti để mơ về một mái ấm hạnh phúc của riêng mình.

Theo Eva