Cụ bà 71 tuổi kết hôn với chàng trai 17 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

Chỉ sau ba tuần gặp mặt, chàng trai 17 tuổi đã trúng "tiếng sét ái tình" với một cụ bà 71 tuổi và tổ chức đám cưới. Câu chuyện tình yêu của hai người quá cách biệt tuổi tác đã tạo nên "cơn sốt" lớn trong cộng đồng mạng.

Khác với nhiều bạn bè của mình, Gary Hardwick, một chàng trai 17 tuổi, lại chỉ tìm thấy sức hấp dẫn ở những người phụ nữ cao tuổi. Cậu vừa chia tay với tình yêu của mình, một cụ bà 77 tuổi. Trong một lần đến dự đám tang một người bạn của người dì, Gary đã gặp cụ bà Almeda Errell, 71 tuổi.

Khi đó bà Almeda đang đến đám tang để nói lời tạm biệt với Robert, người con trai cả không may mới qua đời. Và bà cũng không ngờ rằng trong ngày đau khổ nhất cuộc đời lại được gặp tình yêu của đời mình. Ngay khi hai con người ấy nhìn thấy nhau, họ đã cảm thấy như có luồng điện khác biệt chạy trong người và họ quyết định hẹn hò. Chỉ ba tuần sau đó, một đám cưới đơn giản được tổ chức chóng vánh chỉ với chi phí là 200 USD.

Cụ bà 71 tuổi kết hôn với chàng trai 17 tuổiGary hạnh phúc bên “tình yêu sét đánh” của mình dù tuổi tác cách biệt

Câu chuyện được nhiều người quan tâm nhất chính là “chuyện ấy” của cặp vợ chồng bởi tuổi tác của họ quá cách xa nhau. Gary đã nói về “lần đầu tiên” của hai người một cách mãn nguyện: “Mọi chuyện thật tuyệt vời, vượt xa cả những giấc mơ điên cuồng nhất của tôi. Cô ấy thực sự là người phụ nữ trong mộng của tôi và chuyện chăn gối của hai vợ chồng không thể tốt hơn thế” - Chàng trai trẻ mới 17 tuổi hào hứng nói về cuộc sống của mình bên người vợ hơn đến 54 tuổi.

Về phần bà Almeda, bà chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ yêu lần nữa ở cái tuổi đã lên chức cụ này. “Tôi thấy tuyệt hơn bao giờ hết. Thực sự trước đây tôi chưa từng thấy gắn kết với ai như vậy”, bà Almeda chia sẻ về tình yêu mới của mình.

Theo đó, cụ bà Almeda kết hôn với người chồng đầu tiên của mình, ông Donal và hai người sống hạnh phúc bên nhau suốt 43 năm. Thế nhưng cụ ông đã ra đi sau 7 tháng biến chứng tiểu đường vào năm 2013. Cái chết bất ngờ của chồng khiến bà hụt hẫng, luôn cảm thấy chán nản, cô độc và sâu thẳm trong thâm tâm bà luôn kiếm tìm một người bạn tâm giao để bầu bạn tuổi già. Thế nhưng chưa bao giờ bà nghĩ rằng mình sẽ tìm đến một chàng trai trẻ cho đến khi nhìn thấy Gary.

Cụ bà 71 tuổi kết hôn với chàng trai 17 tuổiGary và vợ hạnh phúc trong ngày cưới

Đó là những ngày bà rơi vào tuyệt vọng, dường như bà đã chết đi đến lần thứ hai, khi nghe tin cậu con trai cả Robert qua đời. Sau cái chết của chồng thì tin buồn này khiến bà suy sụp hoàn toàn. Nhưng cũng trong tang lễ này bà đã gặp Gary, người sưởi ấm trái tim bà một lần nữa.

Gary, vốn là một chàng trai có xu hướng bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ lớn tuổi. Ngay từ năm lớp 8 anh đã có tình cảm với một nữ giáo viên của mình. Rồi sau đó là mắc kẹt trong mối quan hệ không mấy hạnh phúc với một phụ nữ đã 77 tuổi. Chính lúc này Gary được dì của mình mời đến dự đám tang của Robert và trái tim cậu đã rung động trước bà Almeda.

Khi tang lễ kết thúc, bà Almeda đi về phía cửa chính của nhà thờ và Gary tiến đến nói lời chia buồn. Chỉ khoảnh khắc này thôi nhưng trong trái tim cả hai đã nhen nhóm lên một ngọn lửa tình yêu. Những ngày sau đó Gary thường xuyên đến nhà người dì chơi hơn và dĩ nhiên là cậu gặp bà Almeda ở đó.

“Cô ấy có đôi mắt màu xanh đẹp và sáng nhất. Khi tôi nói với dì Lisa rằng tôi thích Almeda, dì nói cô ấy cũng thích tôi và sẽ tác hợp cho chúng tôi” - Gary nhớ về những ngày đầu khi mình mới rơi vào lưới tình.

Và như đã hứa, ít ngày sau đó bà Lisa mời cả hai người tới dự sinh nhật con gái mình và đã xếp họ ngồi cạnh nhau, lúc này tình cảm của cả 2 đã trỗi dậy.

“Chúng tôi dành cả giờ đồng hồ để ngồi bên nhau trò chuyện và nhận thấy có rất nhiều điểm chung, chẳng hạn như cả hai đều thích nhạc đồng quê và đồ ăn Italy", Gary cho biết.

Về phần bà Almeda, dù biết rõ tình cảm của Gary và bà cũng yêu cậu, nhưng tuổi tác là vấn đề bà lo lắng nhất lúc này. “Nhìn này, tôi đã 71 tuổi trong khi đó cậu mới 17 thôi. Tôi có quá già so với cậu không? Lúc đó anh ấy siết chặt tay tôi, mỉm cười đáp: "Tuổi tác chỉ là những con số" - bà Almeda kể.

Cụ bà 71 tuổi kết hôn với chàng trai 17 tuổi Với Gary, khi đã yêu anh sẽ chẳng quan tâm đến mọi người nghĩ gì và với anh thì tuổi tác mãi mãi chỉ là những con số

Từ buổi tối đó, Gary và người yêu tối nào cũng hẹn hò, tình yêu của cậu cũng nhận được lời chúc phúc của mọi người, kể cả người mẹ mới 48 tuổi của anh.

Và chỉ hai tuần sau đó Gary đã ngỏ lời cầu hôn với bà Almeda qua điện thoại, bà đồng ý mà không một chút do dự. Ngay sau đó, Gary đã gấp rút tổ chức một đám cưới nhỏ, đơn giản nhất có thể với chi phí vẻn vẹn 200 USD.

Sau đám cưới cậu cũng đã chuyển đến sống cùng một nhà với vợ của mình và cậu cũng sống rất hòa thuận với những người con và cháu của vợ mình. Anh cũng đã xăm tên của cả hai lên ngực để bày tỏ tình yêu với vợ.

Để hai người có thời gian bên nhau nhiều hơn, Gary đã chuyển đến làm chung tại siêu thị với vợ. Khi nói về tình yêu của mình, Gary cho biết vì tâm hồn bà Almeda rất trẻ trung nên khoảng cách về tuổi tác chưa bao giờ làm khó anh.

Kết lại chuyện tình yêu như cổ tích của mình, bà Almeda nói rằng: Điều mà tôi rút ra từ câu chuyện của mình là khi bạn yêu một ai đó thực lòng thì đừng quan tâm người khác nghĩ gì.

Theo Tri thức trẻ