Không phải chân dài, ngực khủng, đây mới là mẫu phụ nữ “đắt chồng”

Đối với chuyện tình cảm, gặp nhau là cái duyên, ở với nhau là nhờ phận. Và đôi khi không cần chân dài, ngực khủng, mặt như hoa như ngọc, chính những điều sau mới giúp bạn hút phái mạnh, trở thành cô gái “đắt chồng”.

Cô gái có cằm đầy đặn

Không phải chân dài, ngực khủng đây mới là mẫu phụ nữ “đắt chồng”

Trong tướng số, những người phụ nữ có khuôn cằm đầy đặn thường là người thân thiện, yêu cuộc sống, dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Đặc biệt nếu là người có hai cằm thì đây chính là mẫu phụ nữ có quý tướng trợ giúp chồng. Nếu cưới được người phụ nữ này làm vợ, người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, bởi vì họ là những người vợ mẫu mực vừa có đức vừa có tài, không chỉ chăm sóc chu đáo cả gia đình, mà còn cởi mở rộng lượng, nhân từ đôn hậu, là người bạn đời đáng tin cậy.

Tướng miệng và răng người phụ nữ

Phụ nữ có bờ môi hồng hào, miệng đầy đặn và hàm răng đều đặn, sắc trắng thường là người thông minh, tài năng và có tấm lòng nhân hậu.

Họ là người có tính cách dung hòa, chu đáo, thích cuộc sống an yên, bình lặng nên thường tạo sự gắn kết nhất định trong gia đình, là nền tảng tinh thần tình cảm vững chắc. Nếu cưới được người vợ có những đặc điểm này, người chồng sẽ không bao giờ phải phiền não về chuyện gia đình, đối nội đối ngoại nữa.

Tướng mũi của phụ nữ “đắt chồng”

Người phụ nữ có cánh mũi tròn, đầy đặn là người nhạy bén, thông minh nên dù mọi tình huống xảy ra đều có cách xử lý thỏa đáng nhất. Nhờ tính cách này mà họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và là số có quý nhân phù trợ.

Họ là mẫu phụ nữ chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, nếu tham gia thương trường các cô nàng này sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể. Họ là người có sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn và cũng là cánh tay phải đắc lực của chồng.

Khuôn mặt của nàng “đắt chồng”

Những người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường là người đoan trang, phúc hậu, yêu lẽ phải và luôn biết kính trên nhường dưới. Nhờ tính cách này mà nếu lấy được nàng về làm vợ, gia đình người đàn ông sẽ không bao giờ có xung đột.

Tướng mắt của nàng “hút trai”

Không phải chân dài, ngực khủng đây mới là mẫu phụ nữ “đắt chồng”

Một đôi mắt sáng, trong, thông minh là dấu hiệu của người phụ nữ nhạy bén trong mọi chuyện, nàng biết cách làm hài lòng mọi người nên cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Mắt dài và đẹp, nếu đi kèm với cặp lông mày thanh tú là dấu hiệu của người trường thọ, cuộc đời vinh hiển. Họ cũng là người có năng khiếu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, tính tình hoạt bát, luôn đem niềm vui đến cho những người xung quanh. Kết hôn với những phụ nữ như vậy, các ông chồng thường có cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, vững vàng.

Những người phụ nữ có mắt hai mí nhưng khi mở mắt, mí mắt gập vào bên trong như mắt một mí là người luôn điềm đạm, ở họ luôn toát lên vẻ đẹp nội tâm, nhiệt tình, cởi mở hơn so với người mắt hai mí, và họ cũng không thích thể hiện bản thân nên thường có nhân duyên tốt. Nên nếu lấy được những người phụ nữ này, cuộc đời người đàn ông sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống lẫn công việc.

Tướng nhân trung tốt lành

Nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Nhân trung tốt nhất là dài và sâu, trên hẹp dưới rộng bởi người con gái có nhân trung như vậy thường có tính cách trung hậu, khả năng sinh nở hoàn hảo nên là tướng của những cô nàng “đắt chồng”.

Tướng lông mày “đắt chồng”

Không phải chân dài, ngực khủng đây mới là mẫu phụ nữ “đắt chồng”

Hai hàng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra thành hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến đuôi mắt gọi là lông mày lá liễu. Đây là biểu hiện của một người con gái vô cùng lương thiện, là người có tâm địa đặc biệt ôn nhu. Nên nếu gặp cô gái có hàng lông mày này, hãy nhiệt tâm nắm bắt kẻo nàng “rơi” vào tay kẻ khác.

Phụ nữ có mái tóc mềm mại

Mái tóc thô, xơ, cứng là biểu hiện của một cô gái truân chuyên, lận đận cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Ngược lại, những cô gái có mái tóc mềm mại thường có tính cách ôn hòa, nhu mì nên cuộc sống thường an nhàn, trầm tĩnh.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, họ thường biết lo chu toàn mọi chuyện, kính trên nhường dưới và biết chia sẻ mọi vất vả, khó khăn với chồng, nhờ đó cuộc sống vợ chồng luôn êm đềm.

Phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng

Một giọng nói chua ngoa, the thé thường là biểu hiện của cô gái điêu ngoa, tính lươn lẹo, gian trá nên cuộc sống khó hạnh phúc hoặc gặp phải nhiều trắc trở, phiền muộn. Ngược lại, những cô gái có giọng nói nhẹ nhàng, trôi chảy thường có nhân duyên tốt, lấy được người đàn ông thương yêu và trân trọng mình bởi họ là người dịu dàng, điềm đạm.

Người xưa thường nói, tu trăm năm mới đi chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng. Bởi vậy chạy theo những tiêu chuẩn của con gái thời nay như chân dài, ngực to, mặt đẹp cũng chẳng có ý nghĩa gì. Thay vào đó cứ làm những điều tốt đẹp, giữ tâm lương thiện và tin vào nhân duyên thì ắt duyên vợ chồng sẽ tới.

PV (tổng hợp)