Bắt mạch tính cách qua màu sắc lòng bàn tay của bạn

Màu sắc lòng bàn tay không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe của chủ nhân mà còn bật mí những điều thú vị về tính cách của bạn.

Lòng bàn tay màu hồng

Ngửa lòng bàn tay xem màu sắc nói gì về con người bạn

Đây là dấu hiệu chứng tỏ chủ nhân của nó là người hòa đồng, lương thiện và có tài xã giao nên được rất nhiều người yêu quý, mến mộ. Bạn là người có sức hút mãnh liệt với người khác phái nên đôi khi để lại cảm giác là một người đào hoa, đa tình. Song chung quy lại thì bạn là mẫu người dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Lòng bàn tay có màu đỏ

Hãy xòe bàn tay ra và nếu bạn thấy lòng bàn tay mình có màu đỏ hơn những người bình thường chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, sôi nổi. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là khá nóng tính và trong một số trường hợp bạn làm việc theo cảm tính, cứ hứng lên sẽ làm cho bằng được nên khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng bỏ cuộc.

Lòng bàn tay có màu xám

Đây là biểu hiện của một người hướng nội, tính tình có phần cộc cằn, ít giao tiếp nên bạn bè thường ít, có cuộc sống khá buồn tẻ, trầm lặng. Những người có lòng bàn tay màu này thường không dám mạo hiểm vào các khoản đầu tư nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Lòng bàn tay trắng sáng hơn mặt

Ngửa lòng bàn tay xem màu sắc nói gì về con người bạn

Nếu có dấu hiệu này thì bạn là người giàu có, dù hiện tại cuộc sống nhiều cơ cực, sự nghiệp lận đận nhưng vận mệnh của bạn đang thay đổi theo hướng tích cực, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hơn nữa thì tất sẽ đạt được những điều mình muốn.

Lòng bàn tay nhợt nhạt

Đây là biểu hiện của một cơ thể suy nhược, kiệt sức và luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi. Bên cạnh đó, chủ nhân của bàn tay này thường có tâm trạng không tốt, buồn vui lẫn lộn, sống nội tâm nên ít khi chia sẻ với bạn bè mà ôm mọi việc trong lòng và tự suy nghĩ, khiến tâm trạng ngầy càng u uất.

Lòng bàn tay trắng đục

Điều này cho thấy bạn là người rất nhạy bén về chuyện tình cảm, chỉ cần qua giao tiếp ban đầu mà bạn đã có thể nhanh chóng nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của đối phương. Nhược điểm của bạn là khá nhiều chuyện, thích xen vào những vấn đề riêng tư của mọi người nên sẽ gặp nhiều rắc rối.

Lòng bàn tay có màu vàng nhạt

Ngửa lòng bàn tay xem màu sắc nói gì về con người bạn

Đây là dấu hiệu của một người sống nội tâm, do dự và không quyết đoán nên trong một số thời điểm quan trong trong cuộc đời, bạn đã để tuột mất cơ hội của mình. Trong sự nghiệp bạn cũng rất khó gặt hái được thành công bởi tính do dự, sợ thất bại ngay cả khi chưa bắt tay làm việc.

Theo Vnexpress