Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông điên đảo dù không quá xinh đẹp

Với đàn ông, xinh đẹp có thể khiến chàng chao đảo ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Nhưng chỉ từng đó thôi sẽ không đủ để giữ trái tim chàng bên mình. Có những người con gái dù nhan sắc không “khuynh thành” nhưng vẫn khiến các chàng điên đảo, say mê.

Cô gái tự tin và độc lập

nhung-mau-phu-nu-khien-dan-ong-dien-dao-giai-nhan-1

Đây là mẫu người mà phái mạnh ao ước. Những cô gái này luôn toát lên vẻ quyến rũ chết người từ chính sự mạnh mẽ trong lối sống, quan điểm chắc chắn trước mọi vấn đề. Và đặc biệt, cô ấy độc lập về mọi thứ, từ tài chính đến suy nghĩ. Cô ấy có khối kiến thức khổng lồ nên luôn tự tin trong giao tiếp và có thể điều khiển mọi thứ theo ý đồ của cô ấy.

Đây chính là những “cô nàng hoàn hảo” khiến phái mạnh điên đảo. Tuy nhiên, những cô nàng này cũng có khả năng trở thành “bà cô” nhất vì quá độc lập. Trong khi các chàng có xu hướng bảo bọc, che chở cho "một nửa yếu đuối" thì các cô này lại chẳng có khái niệm này.

Cô nàng duyên ngầm

Vẻ đẹp phụ nữ được chia làm 2 loại. Loại nhìn thấy ngay gọi là sắc. Loại còn lại, là vẻ đẹp mà chị em tích lũy dần theo năm tháng, càng chín chắn càng đẹp mặn mà, đó là cái duyên.

Đó là nét đẹp ngầm toát ra từ sự dịu dàng, khéo léo trong giao tiếp, là sự chín chắn, hiểu biết khiến chàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đó là lý do vì sao nhiều cô nàng dù chỉ có nhan sắc tầm trung nhưng lại khiến các chàng phải xếp hàng dài theo đuổi.

Nàng gợi cảm

nhung-mau-phu-nu-khien-dan-ong-dien-dao-giai-nhan-1

Nhiều cô gái nhầm lẫn khi nghĩ quyến rũ là phải lả lướt, phải đong đưa hay bó mình trong những bộ cánh thiếu vải. Dù điều này sẽ trở thành thỏi nam châm hút các chàng ngay từ ánh mắt đầu. Tuy nhiên, anh ta sẽ chỉ “muốn” có bạn trong một khoảnh khắc nào đó thôi.

Người phụ nữ gợi cảm là người tự tin trong những bộ trang phục hợp với hoàn cảnh, có cử chỉ lịch sự và ánh mắt biết nói. Các chàng sẽ đổ gục dưới chân một cô gái gợi cảm với những cử chỉ, điệu bộ đáng yêu và đầy nữ tính.

Cô nàng thông minh, hài hước

Thật dễ để hút hồn được người đàn ông bằng vẻ ngoài xinh đẹp, hoàn hảo. Thế nhưng, bạn không thể giữ mãi trái tim anh ta chỉ với khuôn mặt như hoa mà đầu óc lại rỗng tuếch. Những cô nàng thông minh luôn biết rõ về điểm mạnh và điểm yếu của mình. Các nàng biết cách khiến đàn ông điêu đứng dù không có vẻ ngoài xinh đẹp.

Với vốn kiến thức phong phú, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, họ có có thể  khiến các chàng trai phải điên đảo bởi lối nói chuyện hóm hỉnh, hài hước và luôn khiến cuộc sống của chàng nhẹ nhàng, đầy ắp tiếng cười.

Cô nàng có đam mê

nhung-mau-phu-nu-khien-dan-ong-dien-dao-giai-nhan-1

Chẳng ai muốn bên cạnh một người không có chính kiến, luôn bó buộc bản thân mình vào người khác, ngay cả một chuyện nhỏ nhặt cũng không tự quyết định được.

Với cánh mày râu, những người phụ nữ có đam mê, đầy nội lực và không ngừng khao khát vươn tới mục tiêu mà mình theo đuổi thực sự là người mà các chàng luôn muốn có. Vì thế, chị em đừng vì tình yêu mà biến mình thành một người khác theo ý chàng. Người con gái thông minh sẽ luôn biết cân nhắc những gì cần thay đổi và duy trì ở bản thân.

Phù Dung (tổng hợp)