Bé gái 4 tuổi mất mạng sau 4 giờ bị bỏ quên trong xe hơi

Vì sự lơ là của người lớn mà bé gái 4 tuổi đã phải thiệt mạng do bị bỏ quên trong xe hơi vào ngày nắng nóng.

Cơ quan chức năng cho hay bé gái 4 tuổi, tên Samaria Motyka, đã bị bỏ quên trong xe hơi suốt 4 giờ đồng hồ dưới cái nắng nóng và dẫn đến bi kịch thương tâm. Vụ việc được xác định là một tai nạn do sự lơ đễnh của người lớn.

Điều tra viên Charles Kiessling Jr. cho biết khám nghiệm tử thi không thể xác định nguyên nhân chính gây ra cái chết của bé Samaria Motyka vào hôm thứ Sáu vừa qua. Cảnh sát Williamsport cần phải thực hiện thử nghiệm độc chất và kết quả sẽ có được sau vài tuần nữa.

Raymond Kontz III, đại diện cảnh sát, cho biết một người phụ nữ đã lái xe chở bé đến thành phố Williamsport và dự định đưa bé đến trung tâm chăm sóc rồi đi làm. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại bỏ quên bé ở xe trong suốt nhiều giờ. Nhiệt độ vào thời điểm đó rất cao.

“Chúng tôi không biết người phụ nữ đó đã bỏ lại bé trong xe bằng cách nào. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra”, Koontz cho hay.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy đây có thể chỉ là một tai nạn đáng tiếc. Người phụ nữ trên hiện đang có mối quan hệ thân mật với cha của cô bé và thường xuyên chăm sóc bé.

Hiện nay, cô đang rất hối hận và nhiệt tình hợp tác với các điều tra viên để thực hiện thử nghiệm máu về thuốc và cồn.

Đây là một trong số rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do có liên quan đến sự lơ đễnh của các bậc phụ huynh, không chỉ có ở nước ngoài mà còn ở Việt Nam. Đặc biệt, ngày càng có nhiều những vụ tai nạn đau lòng xảy ra với bé mà nguyên nhân chính là do ô tô. Vì thế, là những đấng sinh thành, hãy chú ý hơn đến các bé để không gây ra sự việc đáng tiếc như trên.

Đăng Khoa/Theo Cosmopolitan