Nhìn đôi môi đoán tuổi thọ hôn nhân của bạn

Theo nhân tướng học thì đôi môi của mỗi người còn biểu thị vận trình cuộc hôn nhân của người đó.

Đoán hôn nhân qua vân môi

Nhìn đôi môi đoán tuổi thọ hôn nhân của bạn

Nếu bạn có đôi môi thiếu căng mọng nhìn vào có vẻ ủ rũ thường là người lạnh lùng, thích cuộc sống cô độc và không để tâm đến hôn nhân.

Nếu có viền môi rõ ràng chứng tỏ bạn là người có ham mê nhục dục, thích sự tiếp xúc thân thể, nếu tìm được bạn đời như ý thường sẽ luôn vun đắp gia đình, tình cảm mặn nồng. Nhưng nếu để mình sa lầy vào vũng bùn nhục dục mà đánh mất mình thì chính bạn tự tay giết cuộc hôn nhân của mình.

Người có vân môi không rõ ràng, như chìm vào bờ môi thường sống khô khan, không quan trọng vẻ ngoài và còn khước từ những mối quan hệ nam nữ nên nếu có kết hôn cũng là do hoàn cảnh ép buộc và cuộc hôn nhân có thể nhanh chóng tan vỡ.

Màu sắc của môi biểu thị cuộc hôn nhân

Nhìn đôi môi đoán tuổi thọ hôn nhân của bạn

Có người môi thâm cũng có người môi hồng hoặc nhợt nhạt. Đây đều là biểu hiện của những tính cách khác nhau và nó ít nhiều ảnh hưởng đến tình duyên, cuộc sống hôn nhân của bạn.

Môi nhợt nhạt, thiếu sức sống, gần như màu trắng bệch thường là biểu hiện của bệnh về gan, sức khỏe yếu, những người này cũng gặp nhiều trắc trở hôn nhân hơn những người có bờ môi hồng hào.

Người có đôi môi xám xịt, môi thâm thường có tính khí lạnh lùng, ích kỷ, trong hôn nhân họ luôn giữ cái tôi của mình nên rất khó giữ cuộc sống hạnh phúc.

Đôi môi lệch

Nhân tướng học cho rằng một người phụ nữ có đôi môi lệch về bên trái thường xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, cuộc sống gặp nhiều thị phi không đáng.

Nếu đôi môi lệch về bên phải thường là người gặp nhiều phiền muộn do cãi vã, mâu thuẫn với cha mẹ, người thân. Khi lập gia đình cũng hay tranh cãi, xung khắc với chồng khiến cuộc hôn nhân nhiều lần đứng bên vờ vực tan vỡ.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Nhìn đôi môi đoán tuổi thọ hôn nhân của bạn

Có những người phụ nữ mới nhìn mặt đã cảm thấy buồn, đó là do khóe miệng của họ hướng xuống dưới. Đây là biểu hiện của những người phụ nữ bi quan, trong cuộc sống dù là những khó khăn nhỏ nhưng cô ấy cũng sẽ không ngừng than vãn.

Cô ấy cũng không bao giờ cảm thấy hài lòng đối với người bạn đời của mình, luôn cảm thấy anh ta không đủ tốt và thường nhìn về người đàn ông khác để so sánh. Đây cũng là lý do lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của mẫu phụ nữ này.

Cuộc sống hôn nhân vốn đầy rẫy những rắc rối mà một khi đã chấp nhận bước vào bạn phải là người cùng bạn đời của mình tháo gỡ vướng mắc, phải chấp nhận sống chung chứ đừng kỳ vọng thay đổi. Và cho dù là hình dáng đôi môi nào, chỉ cần bạn biết yêu thương, biết nói những lời hay ý đẹp và cư xử đúng mực với chồng thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn bền vững, hạnh phúc.

P. D (tổng hợp)