Đốt cháy mỡ bụng với cốc nước ép bầu mật ong

Không chỉ cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể, chất xơ trong quả bầu còn làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình đốt mỡ, giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Ngoài ra, trong bầu còn chứa nhiều canxi, nước, magie, sắt, vitamin nhóm B, C và lại chứa rất ít calo (trong 100g bầu chỉ chứa khoảng 15 calo), nên hạn chế được việc tích tụ mỡ thừa vùng bụng. Bầu còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và với 90% là nước, quả bầu được cho là thực phẩm ăn nhiều không lo tăng cân, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Mật ong chứa nhiều vitamin, khoáng chất và axit amino, những dưỡng chất này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì.

Đốt cháy mỡ bụng với cốc nước ép bầu mật ong

Mật ong và bầu đều là những phẩm thực hỗ trợ giảm cân rất tốt. Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này sẽ tạo nên một thức uống đốt mỡ thừa hiệu quả. Để giảm cân, bạn nên bổ sung thức uống này vào chế độ ăn kiêng của mình nhé!

Nguyên liệu

- 1 quả bầu tươi và non

- Mật ong nguyên chất

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch quả bầu, gọt bỏ vỏ và phần ruột bên trong.

Bước 2: Cắt bầu thành những miếng nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.

Bước 3: Cho bầu xay nhuyễn vào lưới lọc để lọc lấy nước cốt, bỏ bã.

Bước 4: Thêm mật ong nguyên chất vào cốc nước ép bầu rồi khuấy đều và sử dụng.

Đốt cháy mỡ bụng với cốc nước ép bầu mật ong

Cách sử dụng

Bạn nên sử dụng nước ép bầu vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn khoảng 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học và chế độ luyện tập hợp lý, bạn sẽ thấy số đo vòng 2 thay đổi rõ rệt hơn.

Không những vậy, thức uống này còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, làn da trở nên săn chắc và trắng mịn hơn. Nước ép bầu mật ong còn cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ thải độc gan và phòng bệnh cao huyết áp.

 Theo Phụ nữ

Xem thêm