Bà xã Tuấn Hưng mang bầu lần 2

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa xác nhận bà xã Thu Hương mang thai lần 2 được 3 tháng.

Vừa qua, Tuấn Hưng có nhiều chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện vợ mang thai lần 2 trên trang cá nhân. Nhiều khán giả đưa ra lời dự đoán cũng như chúc mừng, cựu thành viên nhóm nhạc Dưa Hấu cũng không phủ nhận điều này.

Liên lạc với Tuấn Hưng, anh vui mừng xác nhận rằng tổ ấm của mình sắp có thêm thành viên mới. Thu Hương đã có bầu gần 3 tháng. Tuy nhiên, vì quá vội vàng khoe tin vui với mọi người trên trang cá nhân nên anh bị bà xã Thu Hương giận. Để chiều lòng vợ anh đã xóa dòng chia sẻ đó.

Sau khi nam ca sĩ chính thức xác nhận tin vui trên, rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã chúc mừng anh được lên chức bố thêm một lần nữa.

Sau nhiều năm hẹn hò với hot girl Thu Hương, Tuấn Hưng đã kết hôn vào tháng 4/2014. Cuối năm 2014, con trai đầu lòng của hai vợ chồng là bé Su Hào chào đời. Cậu nhóc hiện đã đã gần 2 tuổi, rất bụ bẫm, đáng yêu. Từ ngày có con, Tuấn Hưng đã thay đổi rất nhiều về tính cách và thời gian biểu hàng ngày. Dù bận rộn với lịch diễn ở trong và ngoài nước, tuy nhiên, anh luôn tranh thủ giúp vợ chăm sóc cậu quý tử. Nam ca sĩ làm tất cả để bảo vệ cho vợ con, từng có không ít lần anh nổi nóng vì những lời lẽ xúc phạm đến gia đình mình.

Hiện tại, bà xã Tuấn Hưng đã mở một trung tâm làm đẹp ở TP.HCM nên cả hai vợ chồng chuyển hẳn vào đây sống. Bố mẹ Tuấn Hưng cũng vào Nam để chữa bệnh và gần gũi với con cháu. Được biết, trong thời gian Thu Hương ốm nghén, Tuấn Hưng sẽ hạn chế nhận show diễn để ở nhà chăm sóc vợ.

Theo Ngoisao