Bí quyết đặc biệt giúp Thủy Tiên được lòng gia đình nhà chồng

Gần 10 năm qua, nữ ca sĩ Thủy Tiên luôn được lòng gia đình chồng nhờ một bí quyết đặc biệt.

Là một ca sĩ nổi tiếng có nhiều người hâm mộ, xinh đẹp, giàu có nhưng khi trở về nhà, Thủy Tiên lại trở thành người vợ hiền, đảm đang, quán xuyến công việc nhà, chăm sóc chồng con chu đáo.

Có chồng là một cầu thủ nổi tiếng và đẹp trai, nhưng suốt 10 năm qua, Thủy Tiên luôn có cách để giữ chân Công Vinh và làm hài lòng gia đình phía chồng.

Nữ ca sĩ rất được lòng gia đình bên chồng. Từ lúc về làm vợ Công Vinh đến bây giờ, Thủy Tiên chưa bao giờ làm phật ý mẹ chồng. Mặc dù không ở gần gia đình chồng nhưng Thủy Tiên là người con dâu hiểu chuyện, biết lễ nghĩa. Mỗi lần có dịp về quê chồng, nữ ca sĩ luôn làm tròn trách nhiệm dâu con trong nhà.

Mẹ Công Vinh từng chia sẻ về con dâu: ‘Thủy Tiên rất quan tâm tới tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm suốt. Thỉnh thoảng Thủy Tiên còn mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc ốm đau, Thủy Tiên cũng rất quan tâm hỏi han sức khỏe, thuốc thang chu đáo’.

Trong mắt mẹ chồng, cô con dâu nổi tiếng là người bình dị, chân thành, lễ phép, giỏi công việc nhà. Khi về nhà, cô không còn là một ngôi sao mà sống như những người bình thường khác.

Ngoài ra, nữ ca sĩ ‘Giấc mơ tuyết trắng’ còn có mối quan hệ rất tốt với Khánh Chi - em gái Công Vinh. Trước đây, cựu hoa khôi đại học Văn hóa chính là ‘bà mối’, góp phần không nhỏ giúp anh trai ‘cưa đổ’ Thủy Tiên.

Khánh Chi cho biết: ‘Ngay từ lần gặp đầu tiên, Chi đã rất ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp của chị Thủy Tiên. Tiếp xúc lâu ngày thì thấy chị thật cởi mở và chân thành’.

Nhờ tạo được mối quan hệ tốt đẹp với mẹ và em chồng, chăm lo cho cả chồng và con gái nhỏ chu toàn nên Thủy Tiên đã chiếm trọn được trái tim Công Vinh, khiến chàng cầu thủ nổi tiếng vừa yêu vừa trân trọng cô hơn.

Theo Yan