Chân dung người đứng sau tiếp nghị lực sống cho Lý Nhã Kỳ

Nhân ngày sinh nhật của mẹ, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ sự biết ơn và tình cảm trân quý cô dành cho người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.

Lý Nhã Kỳ hiện là một diễn viên, một mỹ nhân xinh đẹp, thành công, giàu có bậc nhất showbiz Việt. Cô luôn mạnh tay đầu tư vào quần áo và phụ kiện đắt tiền, vậy nên mỗi lần xuất hiện ở sự kiện cô luôn là tâm điểm của sự chú ý. Giới truyền thông đặt cho cô danh hiệu ‘nữ hoàng thảm đỏ’.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn là một doanh nhân giỏi giang có tiếng trong "giới thượng lưu" tại TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước.

Lý Nhã Kỳ xây dựng hình ảnh bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh trên thương trường. Tuy nhiên, khi trở về nhà, cô lại là một người con, một người em sống rất tình cảm. Người đẹp luôn xem gia đình là trên hết, tình thân là thứ quý giá nhất với cô. Mới đây, trong ngày sinh nhật của mẹ, Lý Nhã Kỳ đã bày tỏ nhiều tình cảm với người phụ nữ đặc biệt nhất đời mình trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên cho biết, cách đây 10 năm khi bố mất, mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh và truyền nghị lực để ba chị em Lý Nhã Kỳ vượt qua biến cố, vực dậy gia đình. Chính nhờ sự động viên và tình cảm của mẹ mà Lý Nhã Kỳ và hai chị gái đã tiếp tục cố gắng làm việc chăm chỉ để có được cuộc sống ổn định hơn.

Khi nữ diễn viên ‘Kiều nữ và đại gia’ đăng tải hình ảnh của mẹ lên trang cá nhân, nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên được thừa hưởng ngoại hình sang trọng và quý phái từ mẹ.

Hiện hai chị gái của Lý Nhã Kỳ đều đã lập gia đình và có cuộc sống ổn định, chỉ riêng người đẹp là vẫn đam mê công việc mà chưa màng đến chuyện hôn nhân.

Theo Yan