Công khai yêu nhau, cát-xê Trấn Thành, Hari Won tăng chóng mặt

Có thể nói số tiền mà cặp đôi này nhận được đứng trong top những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất showbiz Việt hiện tại.

Được nhận định là một nghệ sĩ đa năng khi làm tốt nhiều vai trò khác nhau như diễn viên hài, MC, giám khảo,… Trấn Thành kiếm được một số tiền khổng lồ từ những công việc trên.

Xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình, trong những gameshow có sự góp mặt của Trấn Thành, số tiền anh nhận được là 30 triệu/tập. Chương trình có càng nhiều số thì số tiền Trấn Thành nhận được càng nhiều.

Còn đối với những chương trình bên ngoài, các bầu show phải bỏ ra khoảng 6 ngàn USD (tương đương 120 triệu đồng để mời Trấn Thành tham gia. Chưa kể các hợp đồng quảng cáo thì con số lên đến hàng tỷ đồng.

Mặc dù cái giá để có được sự xuất hiện của nam MC không hề nhỏ, tuy nhiên vì độ hot của Trấn Thành quá lớn nên hợp đồng và show vẫn dồn dập đổ về, nhờ vậy thu nhập của anh ngày một nhiều.

Còn về phía bạn gái của Trấn Thành là Hari Won, trong một lần chia sẻ trước đây, cô cho biết sau Cuộc đua kỳ thú và bắt đầu được nhiều người biết đến, cô chạy show và chụp hình cho báo. Dù cát-xê không nhiều, chỉ khoảng vài triệu nhưng Hari vẫn rất vui. Dần dần, con số này tăng lên rất nhiều mà nữ ca sĩ không thể ngờ tới.

Cho tới khi Hari Won chia tay Tiến Đạt và công khai tình cảm với Trấn Thành thì tên tuổi của cô được báo chí nhắc đến liên tục, xuất hiện dày đặc trên truyền hình. Tất nhiên là cát-xê của cô cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Đặc biệt, bất ngờ thành công với ca khúc Anh cứ đi đi , Hari Won tiếp tục là đề tài được khán giả bình luận sôi nổi suốt thời gian qua.

Nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Cát-xê bộ phim đầu tay của tôi là 50 triệu và với hợp đồng phim mới nhất thì con số này tăng 10 lần. Đối với các hợp đồng quảng cáo thì con số sẽ còn cao hơn nữa.’

Như vậy, hiện tại muốn mời được Hari đóng phim thì các nhà sản xuất phim phải trả cho cô ít nhất 500 triệu, với các hợp đồng quảng cáo thì sẽ là vài tỷ. Trong phút chốc, cô nàng ca sĩ gốc Hàn đã bước chân vào top những nghệ sĩ có cát-xê cao nhất showbiz Việt.

Theo Eva