Diễn viên Kim Sung Min hiến nội tạng cứu 5 mạng người

Mặc dù chọn cái chết cho cuộc đời mình, nhưng nam diễn viên nổi tiếng đã quyết định hiến tặng nội tạng để cứu những người gặp bệnh nan y.

Newsen đưa tin, lễ viếng diễn viên Kim Sung Min diễn ra vào tối 26/6, tại Nhà tang lễ Bệnh viện St. Mary, quận Seocho-gu với sự có mặt của các thành viên trong gia đình.

Rất nhiều người có mặt tại bệnh viện không cầm được nước mắt khi nhìn thông tin về lễ tang, tấm di ảnh với nụ cười rạng rỡ của tài tử khi sinh thời hiện trên bảng điện tử.

Thông tin về lễ viếng và di ảnh của nam diễn viên nổi tiếng

Công ty quản lí, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã gửi vòng hoa đến viếng Kim Sung Min. Được biết, tang lễ nam diễn viên 43 tuổi được diễn ra vào sáng 28/6, được an táng tại Công viên tưởng niệm Wonjidong, Seoul.

Các bác sĩ tiết lộ, sau ca phẫu thuật kéo dài 7 tiếng đồng hồ,10h15 sáng 26/6, Kim Sung Min đã rơi vào tình trạng chết não, không thể cứu sống. Gia đình anh đã đồng ý hiến nội tạng theo di nguyện của nam diễn viên khi còn sống. Vào 18h cùng ngày, các bác sĩ pháp y đã tiến hành phẫu thuật.

Nhiều người đau xót khi nhìn di ảnh của Kim Sung Min

‘Chúng tôi tiến hành giải phẫu, những nội tạng của Kim Sung Min hiến tặng đã cứu sống được 5 người mắc bệnh nan y. Anh ấy đã hiến tặng thận, gan và giác mạc’, chuyên gia pháp y chia sẻ trên Dispatch. Cũng theo nguồn tin này, sau khi kết thúc ca mổ, Kim Sung Min đã được rút ống thở vào 23h ngày 26/6.

Hình ảnh của buổi đưa tang sáng nay

Nam diễn viên được an táng tại Công viên tưởng niệm Wonjidong, Seoul

Là diễn viên nổi tiếng khắp châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia giàu có không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính. Tuy nhiên, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ, đây được xem là hậu quả của thói ăn chơi trác táng, sa đọa và cuộc hôn nhân không hạnh phúc của anh.

Sau khi mâu thuẫn với vợ tại nhà riêng, 1 giờ 55 ngày 24/6 (theo giờ địa phương), cảnh sát đã phát hiện Kim Sung Min bị bất tỉnh tại nhà tắm sau khi treo cổ tự sát bằng một chiếc cà vạt. Rơi vào tình trạng nguy kịch, anh đã qua đời vì bị chết não 2 ngày sau khi cố gắng tự sát.

D.T (tổng hợp)