Đường tình duyên của nhóm H.A.T, kẻ khóc người cười

Nhiều khán giả rất tò mò về đời tư của những cựu thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời.

Nhóm nhạc H.A.T ra mắt vào tháng 2/2004, gồm 3 thành viên Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu. Nhóm chọn phong trách trẻ trung, năng động, dễ thương. Sau đó, Thu Thủy tách nhóm để hoạt động solo, thay thế cô là Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên Mắt Ngọc. Sau 12 năm, 4 cô gái đều đã có sự thay đổi đáng kể về sự nghiệp và đời tư.

Thu Thủy

Thu Thủy sinh năm 1984, Thu Thủy quen ông xã bằng tuổi từ khi mới tròn 18. Trong suốt 13 năm yêu nhau, Thu Thủy giấu kín mọi thông tin, hình ảnh của bạn trai. Đến đầu năm 2014, nữ ca sĩ mới quyết định công khai người yêu thông qua MV Ai quên được ai, bạn trai cô đóng vai nam chính.

Cuối tháng 10/2014, Thu Thủy bí mật lên xe hoa tại một nhà hàng ngoài trời ở khu vực Thảo Điền, quận 2 (TP.HCM).

Tháng 4/2015, nữ ca sĩ sinh con trai đầu lòng nhưng giấu kín con, không để lộ mặt. Cô ngại sự nổi tiếng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bé.

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, năm 2003 cô vào TP. Hồ Chí Minh và gia nhập vào công ty của Quang Huy. Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, chuyện tình yêu của cô và Quang Huy luôn được giấu kín bưng. Đến tận tháng 5/2012, cả hai mới tổ chức đám cưới và công khai chuyện tình yêu.

Khoảng 6 tháng sau, Phạm Quỳnh Anh sinh con gái đầu lòng Tuệ Lâm, tên ở nhà là Bella. Từ khi có con, Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy càng thêm hạnh phúc. Gần đây, ông bầu nổi tiếng có phần nôn nóng muốn có thêm con nhưng bà xã chưa đồng ý.

Ngô Quỳnh Anh

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983. Sau khi H.A.T tan rã, cô bỏ nghề ca hát, theo học ngành Marketing tại một trường đại học quốc tế. Được biết, cô sống khép kín như vậy là vì gia đình nữ ca sĩ có nhiều biến động.

Tháng 2/2014, Ngô Quỳnh Anh bất ngờ lên xe hoa với bạn trai Hoàng Anh, hơn cô 4 tuổi, cũng làm việc trong lĩnh vực marketing.

Sau đám cưới, Ngô Quỳnh Anh vẫn lặn mất tăm, khán giả chỉ biết hiện cô làm cho một công ty tổ chức sự kiện. Thỉnh thoảng cô chỉ chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường vô cùng yên bình, hạnh phúc. Với những hình ảnh mũm mĩm thời gian gần đây, nhiều người cho rằng Ngô Quỳnh Anh đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu sinh năm 1984, so với những người còn lại trong nhóm H.A.T thì cô là người lận đận về đường tình duyên nhất. Năm 2012, Lương Bích Hữu bị vợ của ca sĩ Khánh Đơn tố cáo là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, lúc này Khánh Đơn đã lên tiếng bênh vực cho Lương Bích Hữu.

Ngày16/7/2014, Lương Bích Hữu đến chúc mừng sinh nhật Lâm Chi Khanh với cái bụng ‘lùm lùm’, nhiều người đặt nghi vấn rằng cô đã có thai với Khánh Đơn.

Kể từ sau lần đó, nữ ca sĩ ‘Dằm trong tim’ biến mất khỏi showbiz. Được biết trong thời gian này, cô sang nước ngoài để tịnh dưỡng và sinh con. Vì mâu thuẫn mà cô và Khánh Đơn đã chia tay, cô không cho bạn trai cũ gặp mặt con. Khánh Đơn nhiều lần liên lạc, năn nỉ để được gặp con nhưng Lương Bích Hữu vẫn lạnh lùng từ chối.

Theo Ngoisao