'Ganh tị' với hạnh phúc của gia đình nghệ sĩ Quyền Linh ở Hàn Quốc

Vợ chồng nghệ sĩ Quyền Linh vừa đưa hai cô con gái sang Hàn Quốc du lịch. Nhiều người không khỏi "ganh tị" khi nhìn thấy những hình ảnh lung linh tràn ngập hạnh phúc của gia đình người nghệ sĩ này.

Mới đây, gia đình 4 người của Quyền Linh đã đi du lịch ở Hàn Quốc. Tại đây, gia đình anh đã có những trải nghiệm vui vẻ bên nhau như dạo phố Seoul, tham quan khu vườn Morning Calm và Lotte World,… Những giây phút hạnh phúc ở Hàn Quốc là kỷ niệm đẹp của gia đình người nghệ sĩ nổi tiếng này.

Đặc biệt, loạt ảnh này khiến không ít người ngỡ ngàng khi thấy hai cô con gái cưng của Quyền Linh đã lớn nhanh đến vậy. Cả hai đều xinh xắn và có chiều cao đáng nể. Cô con gái lớn mới 11 tuổi nhưng đã cao gần bằng mẹ.

Hai cô công chúa nhà Quyền Linh lớn rất nhanh

Quyền Linh vô cùng tự hào về mái ấm của gia đình mình. Để có thành công trong sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay thì Quyền Linh luôn dành lời cảm ơn đến vợ. Nhờ có Dạ Thảo đảm đang, chăm lo, thu vén việc nhà mà Quyền Linh mới có thể chu toàn công việc.

Quyền Linh cũng rất hạnh phúc khi có hai cô con gái ngoan ngoãn. Trong chuyến đi Hàn Quốc, Lọ Lem và Hạt Dẻ đã viết lên những mong ước đáng yêu của mình. Bé Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) viết rằng: “Ước gì gia đình mình sống thật hạnh phúc, có nhiều sức khỏe, và sống lâu trăm tuổi”. Còn bé Hạt Dẻ (tên thật: Mai Thảo Ngọc) cũng ước gia đình có nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc dễ thương của hai bé Lọ Lem và Hạt Dẻ

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Quyền Linh

Vợ đảm đang xinh đẹp, con xinh xắn dễ thương, sự nghiệp thành công ổn định,...Quyền Linh với gia đình của mình được xem là hình mẫu lý tưởng về hạnh phúc hôn nhân, được nhiều người ngưỡng mộ.

 

 

Theo Ngoisao