'Ghen tị' với tấm chồng tuyệt vời của 2 MC Diễm Quỳnh và Hoài Anh

Chồng của MC Diễm Quỳnh, Hoài Anh dù không nổi tiếng như vợ nhưng họ luôn là những 'hậu phương' tuyệt vời để các chị thành công trong con đường sự nghiệp.

Người chồng thích nội trợ của MC - BTV Hoài Anh

Là gương mặt quen thuộc của chương trình Thời sự 19h, giọng nói truyền cảm cùng ngoại hình xinh đẹp, Hoài Anh nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem truyền hình. Tính chất công việc của cô thường đi sớm về khuya nên giờ giấc sinh hoạt trong nhà phải thay đổi liên tục.

Ảnh cưới của vợ chồng Hoài Anh

Hoài Anh cảm thấy áy náy vì chồng luôn phải theo giờ giấc của mình. Nhất là bữa cơm gia đình, hiếm khi nào được ăn tối trước 21h. Tuy nhiên, điều ấm áp với Hoài Anh là bữa cơm muộn lúc nào cũng có chồng chờ đợi.

Có một ông chồng đảm đang như vậy là ước muốn của rất nhiều cô gái

"Ăn cơm tối lúc 21h là chuyện bình thường của gia đình tôi. Chỉ thương nhất là ông xã, anh ấy luôn đợi cơm chứ không bao giờ ăn trước. Ngoài ra cũng rất chịu khó phụ giúp vợ trong một số công đoạn chuẩn bị nấu ăn như nhặt rau, rửa rau,...Khi có vợ làm truyền hình thì người chồng cũng phải đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu yêu nhau anh mới thông cảm, cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn cảm thông với công việc của vợ. Việc nào trong nhà anh cũng xắn tay phụ vợ như một cách để chia sẻ", Hoài Anh tự hào khi nói về chồng.

Gia đình hạnh phúc của MC Hoài Anh

Chính vì vậy mà nữ MC luôn dành thời gian tối đa bên gia đình sau khi xong công việc. Hoài Anh rất ít khi nhận lời tham dự các sự kiện, vừa để giữ hình ảnh, vừa để bù đắp lại khoảng thời gian làm việc ‘không thấy ánh mặt trời’ ở đài.

Người chồng tuyệt vời của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh giấu chồng rất kỹ

Diễm Quỳnh đã gắn bó với VTV được 19 năm. Giờ đây chị đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm truyền hình VTV6. Để có được thành công như vậy, Diễm Quỳnh cho biết, hạnh phúc gia đình chính là nền tảng vững chắc để chị tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Ông xã của Diễm Quỳnh khá điển trai, anh là hậu phương vững chắc cho vợ phát triển sự nghiệp

Nhắc đến cuộc sống riêng tư, Diễm Quỳnh là người khá kín tiếng, hiếm khi thấy chị xuất hiện cùng gia đình. Tuy nhiên, cũng giống như những người phụ nữ bình thường khác, sau một ngày bận rộn với công việc, nữ MC lại trở về bên gia đình, bên mâm cơm ấm cúng, cùng xem tivi và trả lời những thắc mắc về học tập và cuộc sống của cô con gái.

Diễm Quỳnh và con gái

Chị từng chia sẻ rằng mình luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì cho chị may mắn gặp được một người chồng tốt, biết chia sẻ và luôn sát cánh, tạo động lực giúp chị bước tiếp. Không giống như những ông chồng khác, không sợ bị ‘lép vế’ trước vợ, ông xã Diễm Quỳnh chỉ thích nhìn thấy vợ mình ngày càng thành công hơn. Anh cũng là người thường xuyên chia sẻ công việc nhà với vợ, chăm sóc con cái mỗi khi Diễm Quỳnh đi công tác xa.

Bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn có được một tấm chồng biết yêu thương, lo lắng, chăm sóc cho gia đình, đặc biệt là hiểu và thông cảm cho công việc của vợ. Hai MC nổi tiếng Diễm Quỳnh và Hoài Anh là hai trong số những phụ nữ may mắn có được ông xã làm hậu phương vững chắc, giúp vợ yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp. Câu nói: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả thật chả sai chút nào.

D.T (tổng hợp)