Harper tóc dài điệu đà xuống phố cùng bố Beckham

Mỗi lần hai bố con xuất hiện trên phố đều thu hút sự chú ý của mọi người, Harper được khen càng lớn càng xinh.

Giữa tuần qua, David Beckham đưa Harper dạo chơi ở Los Angeles. Diện một chiếc váy hoa đáng yêu, cô bé Harper thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vẻ ngoài bầu bĩnh, xinh xắn.

Đặc biệt, từ lúc sinh ra đến giờ, Harper chưa bao giờ cắt tóc nên cô bé sở hữu một mái tóc dài vàng óng thướt tha. Cô bé để tóc xõa xuống phố, trông không khác một cô công chúa nhỏ. Nhờ mái tóc này mà Harper được người hâm mộ đặt cho biệt danh vô cùng đáng yêu là công chúa tóc mây .

Vốn cưng chiều con gái, David Beckham không ngần ngại cầm búp bê cho Harper trong khi cô bé dùng tay chỉ trỏ cánh săn ảnh. Mặc dù mới bước sang tuổi thứ 5 nhưng công chúa nhà Beckham đã ra dáng thiếu nữ. Cô bé lớn, phổng phao hơn so với các bạn cùng trang lứa, khuôn mặt có nhiều điểm giống bố.

Tình cảm giữa cặp bố con nổi tiếng này khiến không ít người ghen tỵ. Cựu ngôi sao bóng đá luôn chiều chuộng sở thích của con gái yêu. Không chỉ cùng con chơi đùa mà anh còn sẵn sàng tham gia vào những bữa tiệc dành cho các bạn búp bê của Harper. Thậm chí, bà xã của David còn đăng một tấm ảnh chụp lúc chồng tự tay ngồi thêu váy búp bê cho con gái.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu, xinh xắn của Harper với mái tóc dài khi xuống phố cùng bố:

D.T (tổng hợp)