Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 Thu Ngân – Tài sắc vẹn toàn

Tối 7/8, Trần Thị Thu Ngân, 20 tuổi đến từ Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Thí sinh Trần Thị Thu Ngân đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng của cuộc thi để sở hữu chiếc vương miện Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Lợi thế gương mặt đẹp, số đo chuẩn, kỹ năng trình diễn tốt và khả năng ứng xử khéo léo nên chiến thắng của Trần Thị Thu Ngân vô cùng thuyết phục.

Tân Hoa hậu sinh năm 1996, tại Hải Phòng. Hiện cô đang là du học sinh ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Thu Ngân có chiều cao 1m7, số đo 3 vòng 87-59-92.

Ngoài ngôi vị Hoa hậu, cô còn có màn trình diễn xuất sắc trước ống kính và giành luôn giải thưởng phụ Người đẹp ảnh. Bên cạnh đó người đẹp còn có khả năng thông thạo hai ngoại ngữ Anh và Pháp.

Trong phần thi ứng xử của đêm chung kết với câu hỏi: ‘Trong thời đại toàn cầu hóa, theo bạn thấy có cần gìn giữ bản sắc văn hóa Việt Nam nữa hay không, tại sao? .

Thu Ngân tự tin trả lời: ‘Bản sắc văn hóa là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất, chúng ta hội nhập chứ không hòa tan.

Được biết, nhờ những đóng góp cho chương trình Chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam , tháng 7 vừa qua, Thu Ngân vinh dự được Chủ tịch Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam trao tặng bằng khen Nữ đại sứ YWLIN (Mạng lưới dành cho các bạn trẻ có quyết tâm và mong muốn trở thành nữ lãnh đạo trong tương lai) tại Thụy Sĩ.

Thu Ngân từng chia sẻ, người mà cô chịu sự ảnh hưởng nhiều nhất chính là mẹ, doanh nhân nổi tiếng Lê Thanh Hòa. Mẹ của Thu Ngân cũng là một thành viên vô cùng tích cực của WLIN Ocean Club - Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hải Phòng.

Sau khi đăng quang, Thu Ngân sẽ tiếp tục quay lại Thụy Sĩ để hoàn thành xong chương trình học và tranh thủ thời gian này để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Song song với việc học, Thu Ngân cũng sẽ thực hiện những trọng trách của một Hoa hậu.

D.T (tổng hợp)