Kiếm tiền tỉ, Khởi My vẫn tiêu xài vô cùng tiết kiệm

Nổi tiếng, đắt show, thu nhập khủng nhưng Khởi My chưa bao giờ tiêu xài hoang phí.

Sinh ra trong một gia đình nghèo nhất xóm, thời thơ ấu của Khởi My gắn liền với những bộ quần áo cũ do cha mẹ xin được từ người khác. Đến năm 15 tuổi, bố mẹ ly hôn, cuộc sống chỉ còn hai mẹ con nương tựa nhau. Để nuôi con ăn học, mẹ của Khởi My vừa mở tiệm tạp hóa, vừa phải đi bán củi ở chợ huyện, cóp nhặt từng đồng mới đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Nhờ vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1990 thấu hiểu giá trị của đồng tiền, luôn đề cao tính tiết kiệm, không bao giờ tiêu xài hoang phí.

Hiện tại, Khởi My là nữ ca sỹ sở hữu lượng fan khủng, show chạy đều đặn, thu nhập tiền tỷ, lại sạch scandal nên rất được lòng người hâm mộ. Sau bao năm dành dụm, Khởi My đã mua được nhà ở TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên cô vẫn chưa có ý định mua xe ô tô hay xe máy mà chỉ di chuyển bằng taxi.

Cô nàng từng tiết lộ, không bao giờ giữ tiền, tất cả đều đưa mẹ quản lý, thậm chí cả khi mua một chai nước cũng là mẹ trả tiền. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cho biết, vì đi đâu cũng có mẹ theo sát nên cô không cần phải cất tiền riêng làm gì. Khởi My rất tiết kiệm trong việc mua quần áo, phụ kiện đi diễn, cô chỉ chọn mua những bộ đồ giá rẻ, thường mặc đi mặc lại nhiều lần chứ không mua quá nhiều.

Có lần Khởi My mua một chiếc áo có giá hơn 100 ngàn mà cứ than ‘sao mắc quá’ mãi, khiến mẹ cô cũng phải thốt lên rằng con gái… keo kiệt quá.

Đi diễn xong là hai mẹ con về thẳng nhà, hoặc ghé đâu đó ăn khuya rồi về nghỉ ngơi, không hề có chuyện tụ tập ăn chơi ở những chốn xa hoa, đắt đỏ.

Khởi My là một trong số hiếm những nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam chưa bao giờ khoe hay dùng đồ hiệu đắt tiền. Nữ ca sĩ ‘Là con gái thật tuyệt’ còn được liệt vào danh sách ‘hàng hiếm’ là nghệ sĩ nữ xinh đẹp, nổi tiếng nhưng lại sạch scandal. Từ lúc vào nghề đến nay, cô nàng gần như chưa dính phải điều tiếng xấu nào, khán giả chỉ biết đến một Khởi My hiếu thảo, giản dị, hòa đồng, hết mình vì công việc. Chính nhờ vậy, sự nghiệp của cô càng ngày càng đi lên, lượng người hâm mộ cũng liên tục tăng.

D.T (tổng hợp)