Lee Min Ho chuẩn bị nhập ngũ

Đại diện của Lee Min Ho tiết lộ, có khả năng ngôi sao của “Thợ săn thành phố” sẽ tạm chia tay với khán giả vào đầu năm tới.

Tình trạng sức khỏe hiện tại của Lee Min Ho dự định chỉ có thể thực hiện những nghĩa vụ với xã hội, thay vì phải luyện tập trong quân đội do bị thương sau tai nạn giao thông.

Vào năm 2006, Lee Min Ho bị tai nạn giao thông và bị thương nặng ở chân trái, anh buộc phải phẫu thuật đóng đinh vào chân. Mặc dù ca phẫu thuật khá thành công, cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hàng ngày của nam diễn viên, nhưng anh phải tiến hành tháo bỏ những chiếc đinh kim loại này khỏi chân khi tham gia cảnh hành động trong các bộ phim.

Ngoài ra, vào năm 2011, Lee Min Ho lại gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khác trong thời gian đóng phim “City Hunter”. Hậu quả của vụ va chạm khiến chiếc xe chở anh đã bị nát một nửa. Việc kiểm tra sức khỏe trước khi vào quân ngũ của nam diễn viên không đạt yêu cầu nên nhiều khả năng anh sẽ thực hiện các hoạt động xã hội thay vì đi nhập ngũ.

Tháng trước, Lee Min Ho chia sẻ trong một bài phỏng vấn với truyền thông của Trung Quốc rằng: “Hiện tại, tôi vẫn chưa có quyết định chính thức khi nào sẽ nhập ngũ”.

Lee Min Ho hiện nay phải tập trung cho bộ phim truyền hình mới của đài SBS, phim dự kiến bấm máy vào cuối năm nay. Rất có thể đây là dự án truyền hình cuối cùng của Lee Min Ho trước khi đi bộ đội.

Thời gian tới, Lee Min Ho sẽ tham gia kế hoạch quảng cáo cho bộ phim tiếng Trung Quốc đầu tiên mà anh tham gia có tên là “Bounty Hunters”.

Lee Min Ho bắt đầu nổi tiếng khắp châu Á sau khi đóng vai chính trong bộ phim “Vườn Sao Băng” (năm 2009).

Sau đó là các phim như “The Heirs”, “City Hunter” và “Faith” cũng chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng của ngôi sao điện ảnh 29 tuổi. Lee Min Ho không chỉ được yêu thích tại quê nhà mà còn với khán giả trên khắp châu Á. Anh được xem là một trong những hotboy hấp dẫn, quyễn rũ nhất làng giải trí xứ kim chi.

 

Dương Trúc (tổng hợp)