Những bí mật về Phạm Hương khiến công chúng ngỡ ngàng

Người đẹp Phạm Hương đã có những bật mí về việc bị chê xấu từ thời học phổ thông cũng như chưa có một mối tình nào.

Nhận lời tham gia một show truyền hình, Phạm Hương lần đầu kể về “quá khứ” xấu xí thời còn học phổ thông.

“Hoa hậu Quốc dân” cho biết quãng thời gian đi học cô thường bị trêu chọc vì chiều cao quá khổ, thân hình gầy tong teo và phải thường xuyên uống sữa để tăng cân.

Hình ảnh Phạm Hương lúc chưa nổi tiếng

Lúc bấy giờ, cô nàng cũng không ý thức được việc làm đẹp là gì. Phạm Hương khi ấy đeo một kính cận dày, để tóc dài quá thắt lưng và luôn cột cao kiểu đuôi ngựa.

Kỷ niệm khiến Phạm Hương nhớ mãi đó là câu nói của một người bạn của mẹ: “Sao mẹ đẹp mà sinh con xấu thế?”

Mãi đến khi đến với cuộc thi Vietnam Next Top Model 2010 thì Phạm Hương mới dần biết đến khái niệm người mẫu và làm đẹp. Mặc dù dừng chân sớm tại sân chơi này, nhưng điều lớn nhất mà người đẹp có được sau chương trình là những lời khen từ các chuyên gia trang điểm, có được một lượng khán giả mến mộ. Chính những điều này đã giúp cô “bắt đầu ý thức được là mình xinh đẹp”, bản lĩnh, tự tin hơn khi tham gia những cuộc thi nhan sắc nặng ký sau này.

Sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc của Phạm Hương

Chuyện tình yêu của người đẹp Hải Phòng cũng được nhiều người quan tâm. Ai cũng thắc mắc một người đẹp như Phạm Hương thì đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Câu trả lời của Phạm Hương là chưa có mối tình nào, điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Người đẹp vui vẻ giải thích rằng có lẽ do bản thân có phần “lạnh lùng”, ít đi ra ngoài chơi, ít tiếp xúc bạn bè, và quan trọng nhất là Phạm Hương cũng chưa tìm được ai vừa ý. Hiện tại cô đang tập trung cho sự nghiệp nên không quá để tâm đến chuyện tình cảm.

Phạm Hương xinh đẹp, quyến rũ của hiện tại

Phạm Thị Hương đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 tại Las Vegas, Mỹ diễn ra vào tháng 12/2015. Cô được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá rất cao cũng như nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ nước nhà.

Cô vinh dự được We Choice Awards chọn là 1 trong 10 "Nhân vật truyền cảm hứng" trong năm 2015.

 

Dương Trúc (Tổng hợp)