Những cặp sao nữ Vbiz được fan ghép đôi nhiều nhất

Hà Hồ - Thanh Hằng, Chi Pu – Gil Lê,… là những cặp bạn thân, nhưng thường xuyên bị các fan ghép đôi là người yêu vì có nhiều hành động thân thiết trên mức bình thường.

Hồ Ngọc Hà – Thanh Hằng

Là bạn thân từ thuở mới vào nghề cách đây 15 năm, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng vẫn giữ được tình bạn đó đến tận bây giờ.

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện và cuộc sống đời thường, dành cho nhau nhiều hành động và lời nói đầy tình cảm, cặp sao nữ từng được nhiều fan hâm mộ ghép đôi với nhau. Hiếm có tình bạn nào lại bền và đẹp ở trong giới showbiz như hai sao nữ này.

Một người là ngôi sao ca nhạc hàng đầu, một người là siêu mẫu đắt giá của Vbiz, nên mỗi khi Hà Hồ và Thanh Hằng cùng nhau xuất hiện thì đều trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Chi Pu – Gil Lê

Có lẽ đây là cặp đôi dính tin đồn yêu đồng tính nhiều nhất showbiz Việt, Chi Pu là ‘kiều nữ’ xinh xắn, đáng yêu, còn Gil Lê theo đuổi phong cách tomboy mạnh mẽ, cá tính.

Sau khi chia tay Cường Seven, cô nàng Chi Pu ‘dính như sam’ với Gil Lê cả trong nghệ thuật lẫn đời thường. Mặc dù thường xuyên dính tin đồn tình cảm và bị gán ghép nhưng cả hai vẫn khẳng định chỉ là bạn thân. Không chỉ là bạn bè, họ còn là những người đồng nghiệp vô cùng ăn ý ở nhiều lĩnh vực từ điện ảnh, MC, đóng quảng cáo,…

Phạm Hương – Lan Khuê

Với ‘cơn sốt’ The Face, cư dân mạng đang dành nhiều tình cảm cho cặp đôi ‘chị em hoa hậu’ Phạm Hương – Lan Khuê.

Từ những bức hình chung và nhiều cử chỉ, lời nói tình cảm của cả hai đã được fan cắt ghép, tạo thành một câu chuyện ‘tình yêu’ hài hước, dí dỏm.

Nhiều khán giả sợ rằng việc ‘đấu đá’ nhau trong chương trình The Face sẽ khiến tình cảm của cả hai bị sứt mẻ, tuy nhiên, Phạm Hương và Lan Khuê vẫn xuất hiện cùng nhau rất vui vẻ, xoa dịu phần nào lo lắng của fan hâm mộ.

Trang Pháp – Băng Di

Trang Pháp và Băng Di được rất nhiều khán giả yêu mến sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015. Cặp đôi tạo được nhiều thiện cảm với khán giả vì sự dễ thương, đáng yêu, lạc quan và luôn hết mình trước những thử thách khó khăn.

Sau chương trình, cả hai vẫn luôn thân thiết, sát cánh cùng nhau trong mọi hoạt động, ở đâu có Băng Di là ở đó có Trang Pháp và ngược lại. Fan hâm mộ của cặp đôi luôn dành những lời có cánh cho tình bạn đẹp của họ.

Theo Tri Thức Trẻ