Những sao nữ hàng đầu showbiz Việt hơn 30 tuổi vẫn lẻ bóng

Những mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt như: Lý Nhã Kỳ, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Hằng... vẫn không chịu lấy chồng dù đã hơn 30 tuổi.

Mỹ Tâm

Sinh năm 1981, Mỹ Tâm đã 35 tuổi nhưng mọi thông tin về tình yêu của cô vẫn là dấu hỏi lớn. Mỹ Tâm đã ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô được đánh giá là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo. Nữ ca sĩ không chỉ kiếm tiền nhờ đi hát mà còn sở hữu khối tài sản khổng lồ từ việc kinh doanh.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thăng hoa, cô còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Có lẽ vì quá bận rộn với công việc và hoạt động xã hội mà Mỹ Tâm không còn nhiều thời gian cho chuyện tình yêu, hôn nhân.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương cũng là 1 ca sĩ thành công, giàu có và muộn chồng. Càng ngày cô càng xinh đẹp và trẻ trung mặc những lời đồn thổi về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Kể từ lúc chia tay đại gia Hà Dũng, nữ giọng ca ‘Hoang mang’ sống trầm lặng hơn. Cô tập trung vào sự nghiệp và không còn nhắc đến chuyện yêu đương trên mặt báo.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ là một người đẹp tài năng khi vừa là diễn viên, vừa là bà chủ của một thương hiệu kim cương cùng showroom thời trang xa hoa bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Nhiều lần thừa nhận đang hẹn hò, nhưng Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ công khai người đó là ai.

Trước đây, có thông tin cô sắp kết hôn khi bị bắt gặp ‘khóa môi’ một chàng trai lạ nhưng sau đó Lý Nhã Kỳ đã phủ nhận. Hiện tại, cô lẻ bóng bên cạnh khối tài sản khổng lồ.

Thanh Hằng

Từ danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 11 năm trước, hiện tại Thanh Hằng vẫn giữ được sức nóng cùng vị trí không thể thay thế trong nghề lẫn giới truyền thông. Cô là một siêu mẫu có cát-xê cao nhất trong giới người mẫu, đồng thời là một nữ diễn viên có thực lực.

Dù từng vướng nghi án tình cảm với nhiều người nổi tiếng nhưng Thanh Hằng chưa một lần công khai người yêu.

Dương Trúc (tổng hợp)