Những tình bạn hiếm có của các MC ở VTV

Họ đã có một tình bạn vô cùng bền chặt, sâu sắc qua nhiều năm khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Anh Tuấn – Diễm Quỳnh

Anh Tuấn – Diễm Quỳnh được xem là cặp đôi MC ăn ý nhất trên sóng VTV. Đồng hành với nhau từ năm 2008 trong chương trình ‘MTV theo yêu cầu’, ‘Thế kỷ âm nhạc’,… cả hai luôn mang lại cho khán giả sự hứng thú trước những màn ‘tung hứng’ ăn ý giữa họ.

MC Anh Tuấn nhiều lần khẳng định Diễm Quỳnh là người bạn dẫn ăn ý nhất của mình vì khi dẫn chung cả hai rất ít khi phải bàn bạc, tập luyện trước khi lên sân khấu. Thậm chí, từng có một đạo diễn nhận xét rằng: ‘Hai người này sinh ra là để dẫn chương trình cùng nhau’.

Ngoài đời, cả hai là những người bạn thân thiết, hiểu rõ cuộc sống và tính cách của nhau. ‘Chúng tôi thân đến mức ở ngoài đời cho đến khi vào dẫn đều hiểu ý nhau. Đến bây giờ vẫn xưng hô tao tao – mày mày chí chóe, trêu chọc nhau suốt ngày’ - MC Anh Tuấn chia sẻ.

Danh Tùng – Thùy Linh

Danh Tùng từng thừa nhận anh và Thùy Linh đều cảm thấy may mắn được làm đồng nghiệp của nhau. MC điển trai luôn xem Thùy Linh như một cô em gái, một người bạn thân.

Danh Tùng chia sẻ: Đối với tôi, Thùy Linh là một cô gái trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê và vô cùng chăm chỉ. Khi làm việc với Thùy Linh tôi gần như không thấy một trở ngại nào. Còn việc nếu tôi và Thùy Linh có tình cảm với nhau thì cũng là điều bình thường .

Không chỉ là đồng nghiệp thân thiết, ở ngoài đời cả hai còn có mối quan hệ bạn bè gắn bó tới mức từng dính tin đồn hẹn hò.

Nói về điều này, MC Thùy Linh cho biết: ‘Tôi và anh Danh Tùng thân thiết, hiểu nhau, không hoàn toàn theo kiểu anh em, cũng chẳng giống những người bạn. Chúng tôi để ngỏ những cánh cửa cho nhau để có thể tìm hiểu nhau sâu sắc hơn, đó cũng là chuyện tự nhiên mà, phải không? Người ta thường bảo không có lửa làm sao có khói, nhưng thực ra thì chúng tôi vẫn chưa ‘nhóm lửa’ mà .

Ngọc Trinh – Thụy Vân

Ngọc Trinh là một cô nàng cá tính, thông minh, sắc sảo, còn Thụy Vân lại vô cùng dịu dàng, nữ tính. Hai người có hai nét tính cách và vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại ‘dính như sam’.

Thụy Vân từng chia sẻ Ngọc Trinh là một viên kim cương quý mà cô luôn phải giữ bên mình. Á hậu cho biết giữa cô và Ngọc Trinh tuy có nhiều điểm khác nhau về tính cách nhưng lại tương đồng về quan điểm sống.

‘Có những điều tôi không cần nói, Ngọc Trinh đã hiểu, đã thấu. Đôi khi, đến cả người bạn đời của mình cũng chưa thể hiểu mình tới thế’ – Á hậu Thụy Vân nói về người bạn Ngọc Trinh của mình.

Về phía Ngọc Trinh, cô yêu quý Thụy Vân vì sự chân thành, lương thiện, công bằng, luôn coi trọng danh dự và đôi lúc sẵn sàng nhận phần thiệt về mình. MC Ngọc Trinh thường dành cho cô bạn thân những lời khen ngợi có cánh, khiến nhiều người ghen tỵ vì tình bạn của họ.

Theo Vietnamnet