Taylor Swift - Selena sau mỗi lần chia tay lại càng nổi tiếng

Đôi bạn thân Taylor Swift – Selena có một điểm chung là đều nổi tiếng hơn sau mỗi lần chia tay bạn trai.

Giàu có, thành công là vậy, nhưng cả Taylor Swift và Selena đều gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm. Sau những cuộc chia tay, hai người đẹp đều đau khổ về cảm xúc, nhưng thật thú vị khi nỗi đau đó lại chính là nguồn cảm hứng và động lực để đôi bạn thân có thêm nhiều thành công hơn nữa.

Taylor Swift - Mỗi lần chia tay là thêm một bản hit

Chuyện tình yêu của cô nàng Taylor Swift đã là đề tài ồn ào muôn thuở, không chỉ vì cô có danh sách bạn trai cũ gồm toàn những sao nam nổi tiếng nhất nhì làng giải trí, mà còn bởi mỗi lần chia tay là Taylor lại có cảm hứng để sáng tác những ca khúc về người yêu cũ. Khi thì oán trách bị bạn trai phản bội, lúc thì tiếc nuối một mối tình đẹp. Và tất cả các bài hát đó đều đứng đầu mọi bảng xếp hạng, giúp cô kiếm bộn tiền, ngày càng giàu có.

Ngay từ album đầu tiên mang tên Taylor Swift, nữ ca sĩ đã tận dụng cảm xúc từ những người bạn trai cũ thời trung học để viết nên các ca khúc trong album.

Sau khi nổi tiếng, Taylor tiếp tục hẹn hò với nam ca sĩ Joe Jonas và đau đớn vì bị anh ta chia tay qua cuộc điện thoại dài 27 giây. Thế là nữ ca sĩ lại đem hết sự tức giận vào bài hát Forever and Always trong album Fearless, sau đó là ca khúc Better Than Revenge trong album Speak Now.

Và sau những cuộc tình đau khổ là hình ảnh Taylor ôm trọn những giải Grammy danh giá. Đó là chưa kể đến hàng chục triệu USD tiền bán album đổ vào túi của cô.

Selena Gomez – Nổi tiếng hơn nhờ hát về bạn trai cũ

Không giống như Taylor bị bạn trai chia tay chỉ sau vài tháng hẹn hò, ngược lại, Selena Gomez suốt nhiều năm vẫn không thể chấm dứt được mối quan hệ với bạn trai cũ Justin Bieber.

Khi hẹn hò với nhau, Justin Bieber và Selena Gomez đã là cặp đôi được khán giả trẻ yêu thích nhất thế giới. Bất kì nơi đâu họ có mặt cùng nhau, cánh săn ảnh đều ở đó để săn hình. Mỗi lần cặp đôi này hôn nhau hay thể hiện tình cảm, các trang báo đều rầm rộ đưa tin trên trang đầu.

Suốt nhiều năm sau đó, Justin và Selena cứ tan rồi hợp không biết bao nhiêu lần. Trong khoảng thời gian này, Justin lại liên tiếp vướng vào rất nhiều scandal tai tiếng. Trước sự hư hỏng và lăng nhăng của bạn trai, nhiều người đã khuyên nữ ca sĩ nên chấm dứt hoàn toàn với anh. Thậm chí có nhiều tờ báo đưa tin, Taylor đã cạch mặt Justin vì dám làm cho cô bạn thân Selena đau khổ. Nhưng rồi Selena vẫn tiếp tục quay lại với Justin, để rồi vẫn phải chia tay trong nước mắt.

Trắc trở là vậy, nhưng Selena lại có được không ít bản hit đình đám khi yêu Justin. Đặc biệt là ca khúc The Heart Wants What It Wants như muốn nói lên toàn bộ cảm xúc của Selena khi không thể cưỡng lại tình yêu của cô với Justin. Bản hit đã thành công rực rỡ trên nhiều bảng xếp hạng, mang về vô số giải thưởng và giúp sự nghiệp âm nhạc của Selena thăng hoa hơn trước.

D.T (tổng hợp)