Tom Cruise đã không gặp con gái Suri trong 3 năm

Sau khi ly hôn nam diễn viên nổi tiếng dường như cắt đứt hoàn toàn với mẹ con Suri.

Trang Dailymail cho hay, đã 3 năm nay Tom Cruise không gặp con gái Suri. Sau khi ly hôn, nam tài tử gần như biến mất khỏi cuộc sống của cô con gái bé nhỏ. Lần cuối cùng hai cha con được bên nhau là hồi tháng 8/2012.

Hình ảnh lần cuối cùng hai bố con Tom - Suri bên nhau vào tháng 8/2012

‘Cô bé 10 tuổi không có bất kỳ thông tin gì từ ông bố Tom Cruise, ngoại trừ những điều viết trên báo chí’, một nguồn tin tiết lộ.

Người thân của nam diễn viên chia sẻ trên Us Weekly: ‘Tom đã không còn giữ quan hệ cha con với bé Suri. Anh ấy chỉ quan tâm đến hai người con nuôi là Connor Cruise hay Isabella Cruise. Còn Suri thì lại là một câu chuyện khác’

Được biết, nguyên nhân khiến Tom Cruise lạnh nhạt với con gái ruột duy nhất là vì giáo phái Scientology. Tom Cruise là kẻ sùng đạo, anh tôn trọng tuyệt đối quy định phải hạn chế tiếp xúc với người ngoại đạo. Trước đó, Katie Holmes đã phản đối kịch liệt việc đưa con gái Suri gia nhập vào giáo phái này.

Tom Cruise là tín đồ của đạo phái Scientology, việc anh không gặp con gái là do tác động từ giáo hội này. Đặc biệt, nam diễn viên cũng không cảm thấy khó chịu vì điều này. Ban đầu anh còn liên lạc với con gái qua Skype, thỉnh thoảng nhắn tin nhưng sau đó hầu như mất hút, Tom Cruise luôn lấy cớ bận quay phim để từ chối gặp con. Nam tài tử thực sự muốn tách rời cuộc sống khỏi hai mẹ con Katie – Suri.

Tom từng rất yêu thương, chiều chuộng con gái mình

Gần đây nhất, ngày 18/4 là tiệc sinh nhật 10 tuổi của Suri, Tom cũng không hề xuất hiện. Đến tháng 5, anh rao bán căn biệt thự ở Beverly Hills, đây là nơi anh từng sống hạnh phúc với Katie và con gái Suri.

Về phần cô bé Suri, sau khi vắng bóng cha, những năm gần đây, Suri đã quen dần với cuộc sống chỉ có mẹ. Đã 10 tuổi nên cô bé cũng bớt làm nũng và khóc nhè hơn so với thời được bố Tom Cruise bao bọc. Được biết, Suri rất quấn quýt bạn trai mới của mẹ là diễn viên Jamie Foxx.

Sau 5 năm kết hôn, Tom Cruise và Katie Holmes chia tay hồi năm 2012 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Katie nhận được quyền chăm sóc con gái. Nguyên nhân chia tay là vì bất đồng quan điểm của hai người trong việc gia nhập giáo phái mà Tom tôn sùng.

Hiện, Katie đang có quãng thời gian hạnh phúc bên tài tử da màu Jamie Foxx.

Theo Zing