Triệu Vy bật mí về mối quan hệ hiện tại với chồng

Ngày 24/6, nhiều báo chí đưa tin có khả năng diễn viên nổi tiếng Triệu Vy và chồng là doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã bí mật chia tay.

Thông tin hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long rạn nứt được đăng tải vào sáng 24/6 sau khi nữ diễn viên có dòng tâm sự khó hiểu trên trang cá nhân. Triệu Vy viết: ‘Có thể người không có ý nghĩa với người này nhưng lại là tất cả với người khác, đôi khi sự vô nghĩa của người khác lại có ý nghĩa đối với bạn. Quả thật, bởi vì hiểu lầm mà kết đôi và cũng vì hiểu nhau mà phải chia tay’.

Nguồn tin trên mạng cho rằng, cặp đôi đã bí mật chia tay. Còn có người khẳng định rằng, vấn đề duy nhất của họ hiện nay là chuyện nuôi dạy con gái Tiểu Tứ Nguyệt.

Gia đình của Triệu Vy

Nhà văn nổi tiếng Thu Vi cũng giật mình trước tin tức này. Cô cho biết: ‘Vừa xuống máy bay, tôi đã nghe tin Triệu Vy ly hôn. Điều này khiến tôi cảm thấy sợ hãi, tôi không muốn cô ấy phải sống độc thân. Tôi luôn hy vọng hôn nhân Triệu Vy bền chặt. Luôn chúc phúc cho gia đình họ mãi mãi hạnh phúc’.

Phía cư dân mạng đều không tin vào chuyện này: ‘Hãy nói đây không phải là sự thật, chia tay là ai chia tay ai vậy?’.

Trước những thông tin ly hôn, vào tối 24/6, Triệu Vy đã lên tiếng phản bác. Cô chỉnh sửa lại đoạn chia sẻ trước đó trên trang Weibo: ‘Đây là việc hiểu nhầm thú vị nhất mà tôi từng được nghe. Con gái Tiểu Tứ Nguyệt không bao giờ chịu buông tha ông bố Huỳnh Hữu Long chứ đừng nói đến tôi’.

Cô khẳng định hôn nhân của mình vẫn rất tốt đẹp

Triệu Vy và doanh nhân 40 tuổi Huỳnh Hữu Long gặp nhau năm 2008. Năm 2009, cặp đôi bí mật kết hôn và sinh con gái đầu lòng - Tiểu Tứ Nguyệt.

Năm 2015, Triệu Vy và chồng có tên trong Top 500 người giàu có nhất Trung Quốc với tài sản 5 tỷ NDT. Song song với việc kinh doanh, ‘Én nhỏ’ vẫn bận rộn với các dự án phim mới. Cô vừa hoàn thành bộ phim ‘Tam nhân hành’ đóng cùng với Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc.

Theo Zing