Victoria Beckham chuẩn bị mang bầu lần 5

Những người bạn thân của cặp đôi nổi tiếng này tiết lộ, Vic đang có dự định mang thai lần thứ 5 giữa lúc tin đồn gia đình họ rạn nứt.

Victoria Beckham thích sinh nhiều con và cô không có ý định dừng lại ở 4 người con. Đó là tiết lộ mới nhất từ cô bạn thân của Vic với ký giả Dailymail. Tana Ramsay cho biết, bà Beckham đang cố gắng tẩm bổ để có thể mang thai lần nữa.

Được biết, ngôi sao 42 tuổi đã thay đổi chế độ dinh dưỡng, ăn uống, tăng cường các thức ăn có axit folic – chất rất tốt cho bà bầu. Sau nhiều năm nghỉ ngơi, Victoria còn có ý định đăng ký vào câu lạc bộ Thêm một bé cuối cùng, nơi đây có rất nhiều người giàu có và nổi tiếng tham gia.

Trước đó, Victoria Beckham đã hạ sinh ba quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz. Cô công chúa út Harper chào đời vào năm 2011. Cô từng được báo giới khen ngợi vì nuôi con bằng sữa mẹ, dạy con một cách khoa học, dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian cho gia đình.

Thông tin cô mang bầu lần 5 này khiến những người hâm mộ gia đình cựu danh thủ vui mừng. Trước đó, truyền thông liên tục đưa tin David Beckham và Victoria không có cuộc sống hạnh phúc như đồn thổi. Vào tháng 9/2015, Victoria đã xóa hai hình xăm liên quan đến chồng. Được biết, đó là dòng chữ viết tắt tên chồng và câu nói khẳng định tình yêu của cả hai.

Đến tháng 2 vừa qua, tạp chí OK tiết lộ cặp đôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn một cách êm đẹp, rút lui khỏi công việc kinh doanh của người còn lại với lý do bận rộn nên không thể ở bên nhau. Trang này từng khẳng định, vấn đề duy nhất giữa cặp đôi là tài sản và việc nuôi dạy các con.

Gia đình 6 người hạnh phúc hiện tại của Beckham

Mỗi lần vướng phải tin đồn rạn nứt, Victoria luôn giữ thái độ bình tĩnh và nói rằng gia đình cô không có gì để thanh minh với mọi người.

Hiện cô vẫn năng nổ với công việc thời trang của mình, còn ông xã nổi tiếng thì thử sức với vai trò trọng tài trên sân cỏ kết hợp kinh doanh.

Theo Zing