4 cặp nghệ sĩ sau khi ly hôn vẫn trở thành bạn tốt

Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng chăm sóc con và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Công Lý - Thảo Vân

Từng một lần tan vỡ hôn nhân, Công Lý gặp gỡ và kết hôn lần 2 với MC Thảo Vân năm 2004 và có một cậu con trai.

Tuy nhiên, chỉ 5 năm sau, cặp đôi lại tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và tiếc nuối. Khi được hỏi lý do chia tay, danh hài Công Lý chia sẻ: ‘Không có một lý do nào cả. Đến bây giờ tôi và Thảo Vân cũng không thể đưa ra được lý do tại sao lại chia tay’.

Sau nhiều năm ly hôn, Thảo Vân ở một mình, đi làm chăm sóc con trai, còn danh hài Công Lý từng có tình mới song cũng đã chia tay. Tuy đã ly hôn và bận rộn với công việc nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến con trai, cả hai giữ được mối quan hệ tốt đẹp, cư xử rất văn minh.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Trải qua gần 8 năm thăng trầm, có lúc sóng gió, có lúc hạnh phúc và cùng có với nhau một cậu con trai Subeo nhưng cuộc tình giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cũng đành chấm dứt. Họ chia tay vào năm 2015 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Sau khi chia tay trong im lặng, cả hai đều giữ mối quan hệ bạn bè, tôn trọng nhau, chưa từng lên tiếng nói xấu hay bóc mẽ nhau bất cứ điều gì.

Hiện tại, cả hai đều đang hạnh phúc bên tình yêu mới nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện cùng nhau để đưa con đi chơi hay tổ chức sinh nhật cho con. Hồ Ngọc Hà từng tâm sự, cô và chồng cũ thậm chí có thể ngủ chung giường vì con trai.

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn từng được xem là cặp đôi ‘vàng’ của làng điện ảnh Việt, họ có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến công chúng ngưỡng mộ. Sau 9 năm chung sống và có với nhau cô con gái Bảo Tiên, tuy nhiên, cặp đôi lại gây sốc khi ly hôn vào tháng 4/2014.

Mặc dù không còn là vợ chồng, nhưng cặp đôi diễn viên nổi tiếng vẫn là bạn bè, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và nuôi dạy con.

Trên con đường nghệ thuật, cả hai cũng luôn ủng hộ nhau, mỗi khi người này có sản phẩm mới ra mắt thì người còn lại luôn có mặt để chúc mừng. Cách cư xử văn minh, trân trọng nhau của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Quốc Trung - Thanh Lam

Quốc Trung – Thanh Lam từng là một cặp bài trùng tuyệt vời của làng âm nhạc Viêt Nam. Kết quả sau 10 năm chung sống của họ chính là hai đứa con Thiện Thanh và Đăng Quang.

Tuy nhiên, sau đúng 10 làm vợ chồng, Thanh Lam và Quốc Trung bất ngờ chia tay trong im lặng.

Mặc dù vẫn là bạn bè sau khi chia tay nhưng đến năm 2012 thì họ mới hợp tác lại trong âm nhạc. Đằng sau những liveshow, phần biểu diễn thăng hoa của Diva Thanh Lam là bàn tay dàn dựng công phu của nhạc sĩ Quốc Trung. Những dự án âm nhạc của cả hai đều đạt được nhiều thành công rực rỡ. 

D.T (tổng hợp)