4 cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ trong Vbiz

Trong giới showbiz lắm thị phi nhưng vẫn còn đó các mối quan hệ, tình cảm thiêng liêng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong đó phải kể đến là tình thầy trò đáng trân quý.

NSND Trung Kiên – Thanh Lam

Không chỉ đơn thuần là mối quan hệ bố chồng - nàng dâu, tình cảm thầy trò giữa NSND Trung Kiên và ca sĩ Thanh Lam luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. Dù đã ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, nhưng diva Thanh Lam vẫn là học trò cưng của bố chồng.

Hàng tuần, Thanh Lam đều đến thăm người thầy của mình và mong muốn được ông chỉ dạy thanh nhạc. Chính sự ham học hỏi, luôn luôn cố gắng phấn đấu của Thanh Lam đã khiến NSND Trung Kiên vừa khâm phục, vừa ủng hộ hết mình.

Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh vừa là người thầy, cũng vừa là ân nhân của cuộc đời anh. Thời gian đầu mới vào nghề, khi Mr. Đàm chưa được ai biết đến, cũng chưa định hình được lối đi riêng, Hoài Linh đã xuất hiện và đưa ra những lời khuyên, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm trong giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng.

Cũng chính Hoài Linh là người đã giúp đỡ Mr. Đàm thực hiện CD đầu tay mang tên Tình ơi xin ngủ yên , đây được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

Sau khi thành danh, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với danh hài Hoài Linh. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, đêm diễn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Giọng ca Giới hạn nào cho chúng ta nhận đỡ đầu ca sĩ Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm là em trai và con nuôi của Hoài Linh.

Hồ Ngọc Hà – Đinh Hương

Mối quan hệ thầy trò giữa Hồ Ngọc Hà và Đinh Hương bắt nguồn từ cuộc thi Giọng hát Việt. Đối với Đinh Hương, cô luôn ghi nhớ những bài học quý giá mà Hà Hồ đã chỉ dạy. Đáp lại tình cảm của Đinh Hương, Hà Hồ cũng từng bày tỏ thiện ý rằng cô sẽ sẵn sàng dốc túi đầu tư, cho học trò mượn tiền quay MV không cần nhận lại.

Dù con đường Đinh Hương đi sẽ lắm khó khăn, chông gai nhưng cô vẫn luôn ở bên ủng hộ học trò và tin rằng khán giả cũng sẽ sớm đón nhận các bài hát của Đinh Hương.

Hà Anh – Huyền Trang

Sau Vietnam’s Next Top Model 2011, tình cảm thầy trò giữa vị giám khảo Hà Anh và quán quân Huyền Trang ngày càng tốt đẹp. Hà Anh cũng từng tâm sự, cô khâm phục ý chí vươn lên của Khiếu Huyền Trang và muốn giúp đỡ cô gái trẻ này. Chính Hà Anh là người giới thiệu Huyền Trang với đạo diễn hình ảnh Henri Hubert, đồng thời giúp cô thực hiện những bộ hình đầu tiên sau khi rời cuộc thi.

Siêu mẫu cũng là người chỉ cho học trò cách đi đứng, nói cười trước khi Huyền Trang tham dự Best Model Of The World vào tháng 7/2011. Tin tưởng vào khả năng thành công trên đấu trường quốc tế của học trò, Hà Anh đã gửi gắm Huyền Trang cho nhà thiết kế Huy Võ, giúp cô có những show diễn thời trang mang tầm đẳng cấp quốc tế đầu tiên.

Hiện tại, Huyền Trang là gương mặt nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt. Cô và Hà Anh vẫn giữ được mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

Dương Trúc (tổng hợp)