Chỉ đi hát cuối tuần, Phương Mỹ Chi vẫn có thu nhập 'khủng'

Hiện cô bé được xem là ca sĩ nhí đắt show và có giá cát-xê cao nhất showbiz Việt.

Trở thành ‘hiện tượng’ khi tham gia Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi nhanh chóng có được lượng fan hâm mộ khủng , tên tuổi xuất hiện dày đặc trên các mặt báo đồng thời show diễn cũng từ đó về liên tục.

‘Cô bé dân ca’ thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc, phòng trà,… thậm chí còn lấn sân sang cả phim ảnh. Nhờ độ phủ sóng dày đặc, có thể khẳng định rằng mức thu nhập của cô bé 13 tuổi này không hề thua kém những sao tên tuổi trong Vbiz hiện nay.

Theo tiết lộ của một vài bầu show, chi phí trả cho Phương Mỹ Chi ở các sự kiện ca nhạc trong thành phố lên đến con số hàng chục triệu đồng, thậm chí là hàng trăm triệu. Đây là một con số dành cho những nghệ sĩ tên tuổi và có chỗ đứng nhất định trong showbiz.

Mặc dù một tháng Phương Mỹ Chi chỉ đi diễn 4 ngày cuối tuần nhưng cô bé cũng dễ dàng bỏ túi ít nhất hơn 100 triệu mỗi tháng. Trên thực tế, chắc chắn con số sẽ còn lớn hơn gấp nhiều lần vì có thời điểm cô bé nhận lịch diễn khá dày. Theo dõi lịch diễn của Phương Mỹ Chi có thể thấy cô bé là sao nhí đắt show nhất Vbiz trong ba năm trở lại đây.

Từ lúc còn hoạt động dưới sự quản lý của Quang Lê, nam ca sĩ đã từng chia sẻ nguyên tắc trả cát-xê cho con gái nuôi rất sòng phẳng. Anh sẽ để cho bé giữ khoảng 95% tổng số tiền, ví dụ cát xê 35 triệu thì 30 triệu sẽ là của Mỹ Chi, 5 triệu còn lại sẽ chia đôi cho Chi và người quản lý. Còn với những show thấp hơn 30 triệu thì người quản lý sẽ không lấy tiền. Nam ca sĩ cho biết, nếu chia đôi cát xê với bé thì sẽ là một việc làm thất đức, anh không làm được như vậy.

Hiện tại, Quang Lê không còn là quản lý của Phương Mỹ Chi, cô bé tự do hoạt động, điều đó có nghĩa là tiền cát-xê kiếm được sẽ thuộc về cô ca sĩ nhí. Từ đó suy ra, cô bé 13 tuổi này đang có mức thu nhập khổng lồ mà người lớn nghe xong cũng phải toát mồ hôi .

D.T (tổng hợp)