Diễm Trang, Vân Trang chuẩn bị lên chức bà mẹ ‘bỉm sữa’

Hai cô nàng xinh đẹp của showbiz Việt đang rục rịch chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho lần đầu làm mẹ.

Á hậu Diễm Trang chú ý chế độ dinh dưỡng cho thai nhi

Người đẹp chính thức chia sẻ tin vui cô mang bầu đứa con đầu lòng vào ngày 21/3 vừa qua. Á hậu Diễm Trang cho biết mình không nghén, chỉ gặp chút khó khăn khi phải làm quen với việc thay đổi cảm xúc nhiều. Việc làm mẹ đến một cách bất ngờ khiến cô vô cùng hạnh phúc và xúc động.

Mặc dù ông xã bận đi công tác xa dài ngày nhưng vẫn luôn dành sự quan tâm, lo lắng cho hai mẹ con Diễm Trang.

Từ lúc mang thai, người đẹp phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt, luôn chú ý đến sức khỏe để giúp con được phát triển tốt nhất trong bụng mẹ.

Mặc dù bầu bì nhưng Diễm Trang vẫn tham gia các hoạt động giải trí. Gần đây nhất là làm MC trong buổi phỏng vấn diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam.

Diễn viên Vân Trang khá vất vả với lần đầu làm mẹ

Khi mới kết hôn, nữ diễn viên cho biết muốn có con ngay trong năm Thân này. Hy vọng trời thương giúp cô hoàn thành tâm nguyện.

Khi thông tin Vân Trang mang bầu rộ lên, cô từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện này. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại lễ trao giải HTV Award 2016, cô nàng diện một bộ váy rộng giấu bụng bầu. Chính điều này đã gián tiếp khẳng định thông tin cô mang thai là thật. Sau đó Vân Trang cũng lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí.

Nữ diễn viên cho biết mình đang ở những tháng đầu thai kì nên bị ốm nghén nặng, thường xuyên mệt mỏi. Cô cũng hạn chế công việc, chỉ nhận tham gia những sự kiện thật cần thiết và phù hợp. 

 

Dương Trúc