Lee Min Ho được fan khen vì chăm làm từ thiện

Là một nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện, mỹ nam Lee Min Ho nhận được nhiều tình cảm và lời khen từ người hâm mộ.

Năm 2015, Lee Min Ho để lại dấu ấn tốt đẹp với hàng loạt dự án từ thiện lớn nhỏ. Đến năm nay, Lee Min Ho tiếp tục thực hiện công việc từ thiện với ‘Dự án ô trong suốt’, anh sẽ quyên tặng khoảng 2500 chiếc ô trong suốt cho các trẻ em trong mùa mưa bão có thể nhìn rõ đường.

Chỉ sau 10 giờ phát động, dự án đã nhận được hơn 2 triệu sự quan tâm từ phía những cư dân mạng, rất nhiều người nhiệt tình chia sẻ rộng rãi dự án của nam diễn viên City Hunter.

Chia sẻ về dự án đặc biệt này, Lee Min Ho cho biết, trong mùa mưa bão năm 2006 anh bị tai nạn ô tô và phải nhập viện suốt 1 năm. Vậy nên dự án quyên tặng những chiếc ô trong suốt sẽ giúp trẻ em có được tầm nhìn tốt hơn khi trời mưa, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, nam diễn viên điển trai còn khuyến khích các trường tiểu học trên cả nước cùng chung tay tham gia dự án đặc biệt này.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, nổi tiếng, Lee Min Ho luôn dành thời gian và tâm huyết với những dự án từ thiện vì cộng đồng, nhờ vậy lượng fan của anh ngày càng nhiều.

Cũng vì tai nạn nghiêm trọng năm xưa nên sắp tới Lee Min Ho sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự dưới hình thức phục vụ cộng đồng. Hiện tại anh đang bận rộn với dự án phim ‘Legend of the Sea Blue’ được quay ở Palau và Tây Ban Nha, đây có thể là dự án cuối cùng của Lee Min Ho trước khi anh tạm dừng mọi thứ trong vòng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự vào năm sau.

Theo Vietnamnet