Ngô Quỳnh Anh (nhóm Mắt Ngọc/ HAT) bây giờ ra sao?

Nữ ca sĩ có gương mặt xinh xắn cùng giọng hát trong trẻo từng sở hữu một lượng fan khá đông. Nhưng hiện tại Ngô Quỳnh Anh đã sống tách biệt hẳn với showbiz.

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983, là thành viên phiên bản đầu tiên của nhóm Mắt Ngọc. Nhóm thành lập năm 1998, gồm 4 người: Thanh Ngọc, Thúy Nga, Ngô Quỳnh Anh và Duy Uyên, khi đó các cô gái chỉ mới 14, 15 tuổi. Những ca khúc của Mắt Ngọc gắn liền với kỷ niệm của thế hệ 8x và 9x.

Năm 2003, Ngô Quỳnh Anh bất ngờ tách ra khỏi Mắt Ngọc và gia nhập vào nhóm H.A.T (thay thế cho ca sĩ Thu Thủy). Tuy nhiên, khi nhóm H.A.T đang hoạt động vô cùng sôi nổi thì năm 2005 tan rã. Ngô Quỳnh Anh cũng bỏ nghề ca hát, theo học ngành Marketing tại một trường đại học quốc tế. Một người bạn của Ngô Quỳnh Anh cho biết, lúc này cuộc sống gia đình của nữ ca sĩ có khá nhiều biến động khiến cô trở nên sống khép kín và rời xa showbiz.

Tháng 6/2009, khi đang làm ở vị trí marketing của một công ty sữa, Ngô Quỳnh Anh được chương trình Hòa nhịp bạn trẻ mời tham gia biểu diễn cùng nhóm Mắt Ngọc. Lúc này, nữ ca sĩ đã có màn tái hợp đặc biệt cùng các thành viên Mắt Ngọc. Đây cũng được xem là lần tái xuất cuối cùng cho đến nay của Ngô Quỳnh Anh trên sân khấu với vai trò ca sĩ.

Tháng 2/2014, Ngô Quỳnh Anh bất ngờ lên xe hoa với bạn trai Hoàng Anh, hơn cô 4 tuổi, cùng làm việc trong ngành marketing. Đám cưới của Ngô Quỳnh Anh có rất ít người trong giới showbiz đến dự như Ưng Hoàng Phúc, vợ chồng ca sĩ Thanh Ngọc, vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Đây là những người bạn thân thiết nhất trong giới showbiz mà Ngô Quỳnh Anh còn giữ liên lạc. Đặc biệt là Thanh Ngọc, dù không còn hoạt động cùng một lĩnh vực nhưng cả hai thỉnh thoảng vẫn gặp nhau. Mặc dù biết khá nhiều thông tin về Ngô Quỳnh Anh, nhưng Thanh Ngọc không muốn chia sẻ nhiều vì tôn trọng sự riêng tư của bạn.

Sau đám cưới, thông tin về Ngô Quỳnh Anh cũng cực kỳ hiếm. Chỉ biết cô đang làm cho một công ty chuyên tổ chức sự kiện. Vợ chồng Ngô Quỳnh Anh thường đi du lịch để xả stress. Sau hơn 2 năm kết hôn, hiện cặp đôi vẫn chưa có em bé.

Xa lánh cuộc sống showbiz nhưng cô vẫn có lượng khán giả hâm mộ rất đông. Hiện có khoảng 450.000 người theo dõi trang cá nhân của Ngô Quỳnh Anh.

Mặc dù đã 33 tuổi nhưng Ngô Quỳnh Anh vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp như thuở đôi mươi.

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ muốn được nghe Ngô Quỳnh Anh hát, nhưng cô khéo léo trả lời: Giờ Quỳnh Anh hát ai mà chịu nghe .

D.T (tổng hợp)