Những sao Việt bị đồng nghiệp tố đóng kịch, giả tạo

Hari Won, Hồ Quỳnh Hương, Angela Phương Trinh, Tina Tình là những nữ nghệ sĩ từng bị đồng nghiệp tố cáo sống giả tạo và mắc 'bệnh ngôi sao'.

Hari Won

Ngày 10/8, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những suy nghĩ của cô về Hari Won.

Vy Oanh cho biết, cô gặp Hari nhiều năm trước, khi Tiến Đạt đưa Hari tham gia một cuộc thi do cô và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Cô từng nhiều lần nghe được Hari nói tiếng Việt rất rõ, không hề lơ lớ như khi xuất hiện trên báo chí, truyền hình.

Nhiều người đồng tình với chia sẻ này của Vy Oanh. Cộng đồng mạng cũng tìm được video đăng tải cách đây 4, lúc này Hari nói tiếng Việt rất rõ ràng, không hề lơ lớ như hiện tại.

Đồng thời Vy Oanh còn chia sẻ Hari đang dần bị nhiễm ‘bệnh ngôi sao’ từ bạn trai Trấn Thành, thường xuyên đến trễ và yêu cầu ban tổ chức phải làm theo ý mình.

Hồ Quỳnh Hương

Tối 24/7, trong Liveshow 6 của Nhân tố bí ẩn , thí sinh đội Hồ Quỳnh Hương là Minh Như trình bày bài hát Who cares (Không quan tâm) do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Sau khi tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm, Thanh Lam mắng Hồ Quỳnh Hương ngay trên bàn giám khảo: ‘Hương ơi, sao em lại nói như vậy? Em nói vậy là láo đấy!’

Cuộc tranh luận của các giám khảo Nhân tố bí ẩn vẫn chưa dừng lại. Thanh Lam viết trên trang cá nhân ám chỉ Hồ Quỳnh Hương giả tạo, đóng kịch và cách dạy học trò của Hồ Quỳnh Hương có vấn đề.

Trước mọi ý kiến từ các đồng nghiệp, Hồ Quỳnh Hương chọn cách im lặng, không bình luận hay tranh cãi gì thêm.

Tinna Tình

Hôm 23/6, sau khi bộ phim Mặt nạ máu được ra mắt, Tinna Tình bất ngờ đăng lên trang cá nhân một video bày tỏ nỗi bức xúc về việc vai diễn của cô bị cắt, đồng thời kịch bản bị thay đổi quá nhiều.

Theo cô, nhà sản xuất phim đã can thiệp, thay đổi nội dung phim, dành nhiều đất diễn hơn cho nhân vật của Dương Cẩm Lynh vì tình cảm riêng tư. Tinna Tình tuyên bố rằng sẽ không bao giờ đóng phim chung với Dương Cẩm Lynh nữa.

Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh bất ngờ tố ngược lại Tinna Tình là người giả tạo, kệch cỡm, vu khống cho người khác. Dương Cẩm Lynh phủ nhận chuyện được nhà sản xuất ưu ái và Tinna Tình cố tình nói sai sự thật.

Dương Cẩm Lynh cũng nhắn nhủ đồng nghiệp nên làm những gì tốt nhất cho tập thể, đừng vì lợi ích của bản thân mà phủ nhận công sức của nhiều người.

Angela Phương Trinh

Người lên tiếng tố cáo nữ diễn viên Angela Phương Trinh chính là đạo điễn, diễn viên Ngô Thanh Vân. Trong một sự kiện diễn ra vào tối ngày 29/5, Ngô Thanh Vân đá xéo một vài đàn em đến trễ giờ khi đã bắt đầu show diễn, trong đó có Angela Phương Trinh.

Gần 1 tuần sau đó, cả hai lại cùng xuất hiện trên hàng ghế VIP trong một sự kiện khác. Khi nhìn thấy Ngô Thanh Vân, Linh Nga và Tăng Thanh Hà ngồi hàng đầu, Angela Phương Trinh đi ngang qua và cúi đầu nhẹ để chào các đàn chị.

Sau khi show diễn kết thúc, Ngô Thanh Vân viết trên trang cá nhân, cho rằng Angela Phương Trinh dùng chiêu trò tạo sự chú ý. ‘Đả nữ’ không thích kiểu chào hời hợt của Phương Trinh, thiếu phép tắc, tôn trọng với người hơn tuổi. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân cũng gửi thông điệp ‘đừng gian dối, giả tạo, phải sống thật, đi lên bằng chính thực lực của mình’ đến đàn em.

Theo Ngoisao